iPhone 6 chỉ cần trả trước 2 triệu đồng, nên mua ngay không? Xem chi tiết

iPhone 7 Plus Lock (Like New)

2 bình luận
 • iPhone 7 Plus Lock (Like New)
 • iPhone 7 Plus Lock Cũ là máy mới hơn 99% được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Mỹ, Nhật. Máy được fix lỗi sử dụng như Quốc tế. 3G/4G ổn định khi sử dụng tại Việt Nam

Phụ kiện gồm: Cáp, sạc, sim ghép

Bảo hành 6 tháng tại Đức Huy Mobile. Bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày bao gồm nguồn và màn hình

Gọi mua hàng (8:30 - 22:00): 0904.620.620 - 0963.48.48.48

Cam kết bán hàng
 • Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng
 • Giao hàng ngay (nội thành TPHCM)
 • Giao trong 2 đến 3 ngày (toàn quốc)
 • Gọi lại cho quý khách trong 5 phút
 • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán
Ưu đãi khi mua hàng
 • Hỗ trợ mua thẻ nhớ 16G Ultra Sandisk Class 10 Chính hãng giá 200.000vnđ
 • Hỗ trợ mua dán cường lực và ốp lưng với giá 150.000vnđ
 • Hỗ trợ mua Pin dự phòng Xiaomi 10.000mah – bản 2015 giá 310.000vnđ
 • Hỗ trợ cài đặt đầy đủ các phần mềm ứng dụng, Games, Themes, Video, Music ... hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình sử dụng máy

iPhone 7 Plus Lock Cũ: Dùng như máy quốc tế, giá bình dân thêm nhiều lựa chọn cho người dùng

Cũng như mọi năm, iPhone 7 Plus Lock Cũ được nhiều cửa hàng đưa về thị trường Việt Nam với mức giá rất hấp dẫn sau khi phiên  bản quốc tế được bán ra không lâu trước đó.

iPhone 7 Plus Lock Cũ tại thị trường Việt Nam vẫn được cung cấp chủ yếu đến từ các nhà mạnh lớn ở hai thị trường chính là Mỹ và Nhật Bản, mức giá chênh nhau với máy quốc tế và hàng chính hãng là rất lớn, điều này giúp iPhone 7 Plus Lock Cũ luôn có một chỗ đứng nhất định trên thị trường.

iphone-7-plus-lock-danh-gia-1

Mức giá iPhone 7 Plus Lock Cũ rất hấp dẫn người dùng, ngay cả khi đó là các bản dung lượng lớn. iPhone 7 Plus Lock là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, bởi mức giá của thiết bị này rẻ hơn rất nhiều so với hàng mới 100%. Có thể thấy iPhone 7 Plus Lock đã thực sự tạo nên 1 cơn sốt trên thị trường công nghệ năm 2016.

iPhone 7 Plus Lock có mặt tại thị trường Việt Nam cạnh tranh trực tiếp với dòng máy chính hãng, quốc tế. Phiên bản khóa mạng sẽ có nhiều lựa chọn màu sắc hơn và đáng chú ý là khả nặng tương thích với SIM ghép phổ biến đang được bày bán rất nhiều.

iphone-7-plus-lock-danh-gia-2

Đánh giá nhanh iPhone 7 Plus Lock C

Yếu tố người dùng lựa chọn iPhone 7 Plus Lock Cũ chính là mức giá bán và thương hiệu Apple luôn mang tới chất lượng tốt nhất ở trên thị trường smartphone, người dùng có thể trải nghiệm sức mạnh của iPhone mới nhất với mức giá rẻ hơn tới vài triệu đồng so với bản quốc tế.

Nếu như các dòng sản phẩm khóa mạng đến từ các thương hiệu như Samsung, Sony hay LG thường có nhiều ký hiệu logo nhà mạng trên máy thì iPhone 7 Plus Lock lại hoàn toàn ngược lại, các sản phẩm của Apple luôn đồng bộ về thiết kế, không có bất kỳ một chi tiết nào khác biệt so với máy quốc tế hoặc bản chính hãng được phân phối chính thức ở thị trường nước ta.

iphone-7-plus-lock-danh-gia-3

iPhone 7 Plus Lock Cũ được xem là con khủng long cực mạnh về hiệu năng khi Apple trang bị cho máy con chip mới nhất Apple A10 Fusion Quad-core 2.23 GHz, dung lượng RAM lên tới 3GB chạy phiên bản iOS 10.0.1 với nhiều cải tiến và thay đổi về mặt giao diện tính năng. Với thông số cấu hình tốt như vậy, iPhone 7 Plus Lock có thể gánh tất cả mọi thể loại game nặng nhất.

iphone-7-plus-lock-danh-gia-5

iPhone 7 Plus Lock Cũ và SIM ghép

iPhone 7 Plus Lock Cũ cũng như iPhone 7 Lock được đề cập trước đó, máy sẽ sử dụng SIM ghép để thiết bị sử dụng giống với máy quốc tế đầy đủ tính năng và khả năng tương thích với mọi SIM của nhà mạng tại thị trường Việt Nam. Khi mua iPhone 7 Plus Lock Cũ tại Duchuymobile.com, khách hàng sẽ được kỹ thuật cửa hàng hỗ trợ tối đa để người dùng có sản phẩm tốt nhất, sử dụng ổn định nhất.

Việc sử dụng SIM ghép còn giúp giảm chi phí so với việc mua code có giá khá cao và việc bị Lock lại cũng nhiều.

iphone-7-plus-lock-sim-ghep-1

Hình ảnh SIM ghép dành cho iPhone 7 Plus Lock

iphone-7-plus-lock-sim-ghep-2

Việc lắp SIM nhà mạng và SIM ghép dành cho iPhone 7 Plus Lock rất dễ dàng

Xem thêm: Đập hộp iPhone 7

Duchuymobile.com

Có 2 thảo luận iPhone 7 Plus Lock (Like New)

còn iPhone 7 Plus Lock (Like New) không ad?
Về đầu trang