0963.48.48.48Tư vấn miễn phí
iphone-6s-plus-16gb-720x500

Rê chuột để phóng to

SẢN PHẨM NGỪNG KINH DOANH - LIÊN HỆ

Các sản phẩm tương tự

Đánh giá iPhone 6S 16GB(Chưa Active-TBH) VN/A

iPhone 6S: Smartphone cao cấp có hiệu năng mạnh mẽ nhất, tính năng tốt nhất

iPhone 6S là một phiên bản nâng cấp của thế hệ iPhone 6, thế hệ mới không thay đổi về mặt thiết kế mà tập trung vào cải tiến, bổ sung tính năng bên trong.

Ngoài các cải tiến về cấu hình, iPhone 6S gây được chú ý nhờ tính năng mới mang tên 3D Touch chạm giữ trên màn hình để tùy chọn các cài đặt nhanh hữu ích.

iphone-6s-16gb-chinh-hang-fpt-1

iPhone 6S là một thiết bị hướng mạnh vào tốc độ trải nghiệm nên người dùng gần như không thể cảm nhận được độ trễ khi mở một ứng dụng được Apple tối ưu hóa hay ngay cả các ứng dụng bên thứ ba. Mọi thứ đều rất trơn tru khi trải nghiệm iPhone 6S.

Tính năng mới trên iPhone 6S

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất trên iPhone 6S chính là hiệu năng, máy sở hữu con chip Apple A9, Dual-core tốc độ 1.84 GHz và ram 2GB chạy IOS 9 mang tới sức mạnh cực lớn.

Thao tác chạm được phản hồi gần như ngay lập tức, dù là các tựa game nặng vẫn không thể làm khó được thời gian mở và hoạt động của iPhone 6S.

iphone-6s-16gb-chinh-hang-fpt-2

iPhone 6S được trang bị bảo mật vân tay thế hệ mới cho tốc độ nhận diện cực nhanh. Chỉ cần chạm, màn hình khóa đã mở ngay lập tức, đúng như tên gọi mà Apple vẫn thường làm trên thế hệ "S" của mình.

 Camera iPhone 6S được bổ sung thêm khá nhiều tính năng hay như live photos cho phép tự ghép các ảnh vừa chụp thành video kèm âm thanh. Camera chính của máy được nâng lên mực 12 MP cho phép quay phim ở độ phân giải 4K, camera phụ 5 MP bổ sung tính năng chụp siêu thực.

iphone-6s-16gb-chinh-hang-fpt-3

Thiết kế iPhone 6S

iPhone 6S không thay đổi về mặt ngoại hình khi sản phẩm vẫn được phát triển trên bộ khung iPhone 6. Tuy nhiên, chất liệu kết cấu mới trên iPhone 6S có độ cứng cao hơn nên thiết bị được bảo vệ tốt hơn từ các tác động bên ngoài.

Điều duy nhất để người dùng có thể nhận ra phiên bản iPhone 6S thế hệ mới này là chữ "S" nằm ở mặt lưng cũng như phiên bản màu hồng cá tính đang được rất nhiều bạn nữ thích.

iphone-6s-16gb-chinh-hang-fpt-4

Màn hình iPhone 6S

iPhone 6S vẫn trang bị màn hình rộng 4.7 inch độ phân giải 750 x 1334 pixels (~326 ppi mật độ điểm ảnh), tấm nền IPS LCD quen thuộc mang tới chất lượng màu sắc trung thực, góc nhìn rộng và khả năng hiển thị dưới nắng cực kỳ tốt. Màn hình iPhone luôn được đánh giá cao ngay từ thế hệ đầu tiên.

iphone-6s-16gb-chinh-hang-fpt-5

Pin iPhone 6S

Thời gian sử dụng pin luôn là vấn đề nan giải trên các thế hệ iPhone, iPhone 6S cũng như thế. Thời gian sử dụng thiết bị được nhà sản xuất bổ sung thêm tính năng tiết kiệm nhưng với cường độ dùng bình thường, người dùng vẫn phải sạc lại pin ít nhất một lần trong một ngày.

Đọc thêm

Bình luận và đánh giá

Trả lời
tại sao cũng iphone 6s 16 gb chưa active bán trên này có giá 4,7 triệu mà cái này 8,8 triệu. có gì khác biệt nhỉ
Đ Đức Huy Mobile
Chào anh Trần Anh!
Đây là bản VN, nên giá lúc nào cũng cao hơn hết ạ.
Thông tin đến anh,

Thông số sản phẩm

2160p@30fps, 1080p@60fps,1080p@120fps, 720p@240fps
1715 mAh

Xem cấu hình chi tiết

Phụ kiện iPhone 6S 16GB(Chưa Active-TBH) VN/A