0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 6 về giá 5 triệu lấy lòng phái đẹp dịp 8/3

DuchuymobileNgày đăng: 03/06/2017Lượt xem: 2593

Trước sức ép của dòng iPhone thế hệ mới, iPhone 6 về mức giá trong mơ 5 triệu, vô tình khiến nhiều đối thủ Android chững lại số lượng bán ra.

Theo ghi nhận tại Duchuymobile.com, giá bán iPhone 6 về mức 5,29 triệu đồng, áp dụng cho phiên bản quốc tế chủ yếu đến từ Mỹ. Sản phẩm được cam kết nguyên bản 100%, hình thức đẹp như mới, nhận bảo hành trong 6 tháng.

iphone-6-ve-gia-5-trieu-lay-long-phai-dep-dip-8-3-duchuymobilecom-1

iPhone 6 bất ngờ về giá 5 triệu cho bản quốc tế.

Đây được xem là tín hiệu được dự báo từ trước khi dịp Lễ dành cho phái nữ lớn nhất trong năm 8/3 đang cận kề, nhu cầu tặng smartphone ngày càng nhiều. Hơn nữa, với tư cách một smartphone nhà Táo, iPhone 6 với kích thước nhỏ gọn phù hợp hơn hẳn với phái đẹp.

iPhone 6 cũ có nhiều lý do để thu hút phái đẹp, nhất là dịp 8/3 sắp tới.

iPhone 6 cũ với màn hình 4,7inch nhỏ gọn

iphone-6-ve-gia-5-trieu-lay-long-phai-dep-dip-8-3-duchuymobilecom

Kiểu dáng nhỏ nhắn của iPhone 6.

Thực tế, smartphone màn hình lớn có thể lên đến 6,44inch như Xiaomi Mi Max đang là xu thế. Nhưng với phái nữ có đặc trưng bàn tay nhỏ, không gian 4,7inch trên iPhone 6 là vừa đủ đẹp để mang lại cảm giác cầm nắm tốt và trải nghiệm dễ dàng.

Thiết kế hoàn hảo trên iPhone 6 cũ

Không còn nghi ngờ gì về việc Apple thiết kế cho các dòng smartphone của mình. Sự sang trọng, đẳng cấp là điều dễ dàng nhận ra khi "tiếp xúc" với iPhone 6 cũ. Chất liệu kim loại bóng bẩy, công nghệ gia công tinh xảo với đội ngũ lành nghề khiến model này như một món trang sức thực sự.

iphone-6-ve-gia-5-trieu-lay-long-phai-dep-dip-8-3-duchuymobilecom-2

Sở hữu thiết kế có độ hoàn thiện cao, iPhone 6 lần đầu mang đến triết lý bo tròn mềm mại.

Cấu hình mạnh mẽ, nâng cấp lên iOS mới nhất

iPhone 6 cũ giá rẻ là phiên bản quốc tế, do đó việc nâng cấp lên hệ điều hành mới rất dễ dàng. Khi mua máy, người dùng chỉ cần lắp sim và sử dụng ngay, không cần trải qua quá trình Jailbreak nào phức tạp như bản khóa mạng.

iphone-6-ve-gia-5-trieu-lay-long-phai-dep-dip-8-3-duchuymobilecom-3

Trải nghiệm trên iPhone 6 cũ ấn tượng, nhất là khi có thể nâng cấp lên iOS mới nhất.

>> Xem thêm: 8/3 tặng hoa, xưa rồi, giờ phải tặng smartphone mới chuẩn

Trên thực tế, model này chạy ổn định trên iOS mới nhất là iOS 10. Nền tảng mới giúp iPhone 6 cải thiện về tốc độ cảm biến vân tay, khả năng vận hành đa nhiệm và cả thời lượng pin.

Giá bán rẻ hơn máy chính hãng 6 triệu, trải nghiệm tương đương

Dù có trải nghiệm tương đương nhưng iPhone 6 quốc tế đang có giá rẻ hơn bản chính hãng khoảng 6-7 triệu đồng. Đây được xem là mức chi phí hợp lý cho người dùng muốn sở hữu thiết bị đến từ Apple, mà khoảng thời gian 2 năm trước đây say mê iPhone 6 nhưng chưa đủ khả năng.

iphone-6-ve-gia-5-trieu-lay-long-phai-dep-dip-8-3-duchuymobilecom-4

Ghi nhận tại Duchuymobile.com, sức mua iPhone 6 cũ vẫn giữ ở mức ổn định. Nhất là khi có giá bán về mức không ngờ khoảng 5 triệu, lượng người dùng muốn gia nhập iOS quan tâm đến model này ngày càng nhiều, đang nổi bật hơn loạt smartphone chạy Android.

Duchuymobile.com

Bình luận