0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 6 Plus chưa active là gì, giá 8 triệu có nên mua?

DuchuymobileNgày đăng: 06/02/2023Lượt xem: 10503

Ắt hẳn, nhiều tín đồ công nghệ vẫn chưa rõ iPhone 6 Plus chưa active là gì. Do đó, các bạn sẽ băn khoăn có nên mua iPhone 6 Plus chưa active hay không.

man-hinh-iphone-6-plus-chua-active-duchuymobile

Nhiều người dùng vẫn chưa rõ iPhone 6 Plus chưa active là gì.

iPhone 6 Plus là smartphone cao cấp được săn đón rất nhiều ở mọi phiên bản từ mới – cũ, chính hãng – quốc tế - khóa mạng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ đặc điểm của từng phiên bản và bài viết này sẽ đề cập đến dòng chưa active.

iPhone 6 Plus chưa active là gì?

iPhone 6 Plus chưa active có thể hiểu nôm na là máy chưa được kích hoạt và chưa qua sử dụng. Như vậy, iPhone 6 Plus chưa active là máy mới 100%, còn nguyên seal và đủ bảo hành 12 tháng của Apple.

kiem-tra-iphone-6-plus-chua-active-duchuymobile

Số IMEI sẽ cho bạn biết chính xác tình trạng kích hoạt của chiếc iPhone 6 Plus.

Cách đơn giản và chính xác nhất để biết tình trạng kích hoạt của iPhone 6 Plus Lock là kiểm tra IMEI. Người dùng chỉ cần vào trang chủ và nhập dãy IMEI của máy. Nếu điện thoại iPhone chưa active thì thông báo “Please activate your iPhone” sẽ xuất hiện.

Xem thêm: 

iPhone 6S chưa active: duchuymobile.com/iphone-6s-chua-active-troi-bao-hanh

iPhone 6S Plus chưa activeduchuymobile.com/iphone-6s-plus-16gb-cpo

Có nên mua iPhone 6 Plus chưa active?

Ưu điểm lớn nhất trên dòng iPhone chưa active nói chung chính là nguồn gốc máy rõ ràng và chất lượng được đảm bảo. Chưa kể, giá iPhone 6 Plus chưa active tốt hơn bản chính hãng rất nhiều nhưng vẫn đem đến trải nghiệm và thời gian bảo hành tương đương.

iphone-6-plus-chua-active-fullbox-duchuymobile

iPhone 6 Plus chưa active còn mới 100% và chờ bạn kích hoạt.

phu-kien-iphone-6-plus-chua-active-duchuymobile

iPhone 6 Plus chưa active còn đủ bảo hành Apple và được tặng kèm trọn bộ phụ kiện chính hãng.

Cụ thể, sức mạnh của iPhone 6 Plus chưa kích hoạt có thể sánh ngang với Galaxy S7 Edge dù chỉ sở hữu thanh RAM 1GB. Đó là nhờ sự vận hành của con chip Apple A8 mạnh mẽ cùng việc tối ưu tốt phần cứng và phần mềm trên smartphone.

trai-nghiem-iphone-6-plus-chua-active-duchuymobile

Smartphone có thể tải được nhiều tựa game phổ biến hiện nay mà không giật, lag.

Bên cạnh đó, bộ đôi camera trước sau 1.2MP/8MP đáp ứng được nhu cầu chụp hình, quay phim của các bạn với chất lượng hình ảnh sắc nét trong điều kiện đủ sáng. Mặt khác, người dùng cũng có thể chụp ảnh xóa phông đẹp lung linh với iPhone 6 Plus chưa active giá rẻ với vài thủ thuật đơn giản.

camera-iphone-6-plus-chua-active-duchuymobile

>>Xem thêm: Mẹo chụp ảnh xóa phông trên iPhone 6S trở về trước siêu đẳng cấp

Thêm vào đó, tín đồ "Táo khuyết" sẽ không gặp khó khăn khi tắt âm chụp ảnh như iPhone Lock. Chưa kể, thời lượng pin iPhone 6 Plus đủ bảo hành cũng được đánh giá cao và hoạt động ổn định suốt 1 ngày làm việc.

iphone-6-plus-chua-active-duchuymobile

iPhone 6 Plus được nâng cấp cả về chất lượng lẫn thời gian trải nghiệm so với iPhone 6.

Mặc dù iPhone 6 Plus chưa active có giá thành cao hơn bản khóa mạng hay qua sử dụng nhưng iFan sẽ được hưởng chính sách bảo hành tốt nhất. Các bạn có thể mua máy online hoặc đến trực tiếp cửa hàng Duchuymobile.com để trải nghiệm hay làm thủ tục mua trả góp nếu có nhu cầu.

>> iPhone 6 Plus chưa active giá bao nhiêu tại TP.HCM?

thiet-ke-iphone-6-plus-chua-active-duchuymobile

Người dùng có thể tự tin mua iPhone 6 Plus chưa active sau khi đã biết rõ về sản phẩm.

Như vậy, các bạn đã biết iPhone 6 Plus chưa active là gì và có nên mua máy trong tầm giá 8 triệu. Nếu vẫn còn thắc mắc gì về dòng sản phẩm này, người dùng có thể để lại bình luận để được giải đáp.

Như đã nói ở trên, Samsung Galaxy S7 Edge có cấu hình tương tương điện thoại iPhone 6 Plus nhưng mức giá hiện tại đang tốt hơn khá nhiều. Do đó, nếu bạn không phải là iFan và muốn tiết kiệm chi phí thì S7 Edge giá tầm 7 triệu là lựa chọn tốt hơn.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận