0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 6 lock Nhật khi jailbreak có dùng ổn định như bản quốc tế ?

DuchuymobileNgày đăng: 08/04/2015Lượt xem: 14107

Khi cơn sốt iPhone 6 lock trong phân khúc giá tầm trung đang được nhiều tín đồ yêu công nghệ cũng như các iFan đang nóng lòng nâng cấp một phiên bản mới.

Một số người dùng vẫn còn tỏ ra e ngại về việc, liệu chiếc iPhone 6 lock của mình sau khi jailbreak thì tất cả lỗi trên máy có hoàn toàn được khắc phục.

iphone-6-lock-jailbreak-co-on-dinh-1

Bài Viết này Đức Huy Mobile xin gửi tới bạn đọc, những bạn đang có ý định mua cho bản thân một chiếc iPhone 6 lock, hay đơn giản là bạn muốn biết thêm thông tin công nghệ trên các dòng máy chạy IOS.

iPhone 6 lock hiện đang có hàng tại thị trường Việt Nam đa số là bản khóa mạng Nhật, tuy nhiên nếu bạn quan tâm tới các bản lock bên thị trường Mỹ, bạn có thể ghé cửa hàng bên mình (bên mình hiện có đầy đủ các thị trường Nhật, Mỹ,..).

iphone-6-lock-jailbreak-co-on-dinh-2

iPhone 6 lock sau khi jailbreak có dùng ổn định và hết lỗi nhỏ như trên bản quốc tế ?

Để trả lời câu hỏi này, mình xin chia sẻ một số thông tin nhỏ để mọi người cùng đọc và tự trả lời cho hỏi này.

iPhone 6 lock trong lô hàng này đa số đang được chạy ở phiên bản ios 8.4, một điểm đáng mừng khi phiên bản này đã có thể jailbreak. Cũng như root trên hệ điều hành android, trên IOS sau khi jailbreak người dùng có thể can thiệp sâu vào bên trong hệ thống, chỉnh sửa và tùy biến.

iphone-6-lock-jailbreak-co-on-dinh-3

Sau khi jailbreak, chiếc smartphone iPhone 6 lock sẽ được fix tất cả các lỗi thường gặp trên những máy iphone dùng sim ghép như  (*101#, danh ba +84, facetime, im ,âm thanh chụp ảnh).

Một số người dùng phàn nàn không thể chuyển chế độ 2G. Người dùng có thể fix lỗi này bằng cách cài thêm một phần mềm trên cydia là có thể tùy chọn được.

iphone-6-lock-jailbreak-co-on-dinh-4

Tuy nhiên như thế vẫn là chưa đủ, một số người dùng vẫn còn lo lắng về việc iPhone 6 lock dùng sim ghép bắt sóng không ổn định.

Nhưng theo đánh giá từ nhiều khác hàng cũng như bản thân mình từng trải nghiệm thực tế các dòng máy lock như iPhone 5 và 5s lock (khi không và có jailbreak), máy mang tới một khả năng hoạt động rất ổn định gần như giống với bản quốc tế 99,98%. 

Đức Huy Mobile

Bình luận