0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 6 giảm giá sốc, chạm mức dưới 6 triệu đồng

DuchuymobileNgày đăng: 12/06/2016Lượt xem: 3669

Các tín đồ công nghệ Việt Nam được một phen vui nức lòng khi iPhone 6 đang có lần giảm giá sâu kỷ lục, khi mức niêm yết chạm mức dưới 6 triệu đồng.

iPhone 6 giảm giá

Chân dung iPhone 6 giá dưới 6 triệu.

Sau nhiều điều chỉnh, iPhone 6 cũ về mức giá “kịch sàn” với 5.990.000 đồng. Đây là phiên bản quốc tế, trải nghiệm ghi nhận ổn định tương đương máy chính hãng, trong khi chênh lệch vẫn ở mức 2-3 triệu đồng.

iPhone 6 cũ bản quốc tế, trải nghiệm siêu ổn định

Về cơ bản, iPhone 6 cũ quốc tế có sức mua cao nhất trong các phiên bản. Mức giá quá cao cho bản chính hãng, phải Jailbreak fix lỗi với bản khóa mạng, khiến bản quốc tế chỉ cần lắp sim và sử dụng bình thường trở nên thu hút hơn.

iPhone 6 giảm giá sốc

iPhone 6 quốc tế mang đến trải nghiệm tốt, nâng cấp iOS dễ dàng.

iPhone 6 cũ ghi nhận trầy xước không cao, độ mới khoảng hơn  95% vẫn mang đến cho model này vóc dáng đẹp ở mọi góc nhìn.

Không giống dòng iPhone mất vân tay giá rẻ đang xuất hiện tại Việt Nam, iPhone 6 giá sốc dưới 6 triệu là bản quốc tế nguyên zin, mọi tính năng đều bình thường, tốc độ ổn định như bản chính hãng.

iPhone 6 giá tốt

iPhone 6 cũ là bản quốc tế, nguyên zin, sử dụng ổn định như bản chính hãng, không chút khác biệt về tính năng.

Giá bán dưới 6 triệu không đối thủ

Khi giá bán iPhone 6 cũ về mứ dưới 6 triệu, gần như không có đối thủ nào trên thị trường xứng tầm để so sánh. Ngoài việc có thể sử dụng ổn định tại Việt Nam, nền tảng iOS nâng cấp dễ dàng, đảm bảo tốc độ luôn mượt mà, iPhone 6 cũ còn được săn lùng đơn giản chỉ vì sản phẩm của Apple.

mua iPhone 6 giảm giá

Mua ngay iPhone 6 cũ giá dưới 6 triệu

So với thời điểm ra mắt, model này chênh lệch giá lên đến khoảng 10-12 triệu đồng. Sau hơn 2 năm trình làng, cơ hội sở hữu iPhone 6 cũ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Bảo hành vượt trội

iPhone 6 cũ giá rẻ nhận chính sách bảo hành trong 6 tháng, trong đó bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày cho cả nguồn và màn hình. Thời gian bảo hành dài hạn, chính sách hỗ trợ, hậu mãi tốt khiến dòng máy này dễ dàng lấy lòng những người dùng vốn khó tính.

iPhone 6 giảm giá 6 triệu

Giá bán dưới 6 triệu khiến iPhone 6 cũ gần như không có đối thủ trong phân khúc.

>> Xem thêm: Có nên mua iPhone 6 giá 7 triệu thời điểm này?

iPhone 6 cũ nói riêng và dòng iPhone thế hệ cũ nói chung luôn có xu hướng điều chỉnh giá để mở đường cho thế hệ mới. Tuy nhiên, với việc giảm quá sâu như hiện nay, iPhone 6 tạo nên cơn sốt lớn mua sắm tại Việt Nam trong đầu tháng 12.

Duchuymobile.com

Bình luận