0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 6,6S giá từ 7 triệu chào đón iPhone 7

DuchuymobileNgày đăng: 10/27/2016Lượt xem: 4100

iPhone 7 đang rục rịch bán ra rộng rãi, như thông lệ các dòng iPhone cũ như 6, 6S liên tục được điều chỉnh giá, bộ đôi thế hệ cũ đã về mức từ 7 triệu.

iPhone 6,6S giá từ 7 triệu chào đón iPhone 7

iPhone 6 đang có giá 7 triệu sở hữu độ mới ấn tượng dù là bản 90-95%.

Nhìn chung, việc “họ hàng” nhà iPhone được giảm giá sâu để đón chào iPhone 7 thế hệ mới chỉ là sự lặp lại tiến trình của những năm trước đây. Lần này, từ iPhone 5 đến iPhone 6S Plus đều có dấu hiệu giảm mạnh.

Trong đó, iPhone 6 và iPhone 6S được ghi nhận có mức điều chỉnh mạnh nhất, giảm đến 10 triệu đồng so với thời điểm ra mắt và rẻ hơn 50% giá bán trên kệ chính hãng.

iphone 6

Dòng iPhone 6 luôn có sức thu hút tốt, khi các tính năng của model này vẫn tỏ ra rất thời thượng sau khoảng năm ra mắt.

Hiện tại, iPhone 6 có giá bán khoảng 7 triệu đồng, iPhone 6S cán mốc khoảng 10 triệu, trong khi iPhone 6 Plus về giá 11,2 triệu với bản 16GB mới chưa active và iPhone 6S Plus về mức 11,6 triệu cho bản mới trôi bảo hành.

>> Xem thêm: Trên tay iPhone 6 giá 7 triệu đang thu hút người mua cuối tháng 10

iphone 6s

iPhone 6 Plus chưa acitve và iPhone 6S Plus trôi bảo hành cũng đã được giảm rất sâu.

Mang tiếng là hàng cũ nhưng iPhone 6 90-95% hay iPhone 6S Like New đều ghi nhận vóc dáng khá đẹp, mới mẻ và ít trầy xước. Mức giá lần lượt là 7 triệu và 10 triệu trở thành cột mốc dễ thở hơn, nằm trong tầm tay của nhiều tín đồ nhà Táo. Với kiểu hàng mới là iPhone 6 Plus và iPhone 6S Plus, bản chưa active và trôi bảo hành cũng có sức hấp dẫn cao, khi người dùng có thể yên tâm về chất lượng trải nghiệm. Thậm chí, có thể tự active thiết bị của mình để nhận chính sách bảo hành đầy đủ của Apple.

iphone cũ

Mọi trải nghiệm trên iPhone đời cũ đều mang đến sự hài lòng cho các tín đồ công nghệ.

Theo ghi nhận, các tín đồ công nghệ tại Việt Nam tỏ ra rất háo hức trong đợt giảm giá mạnh mẽ này của dòng smartphone thương hiệu Táo cắn dở. Bởi lẽ mới chỉ 1-2 năm tuổi, từ iPhone 6 đến iPhone 6S Plus đều đang nằm trong diện được hỗ trợ lớn của Apple, nhất là việc nâng cấp hệ điều hành mới mẻ. Hơn nữa, sự sang trọng trong các chi tiết thiết kế, cấu hình khủng, hiệu năng ổn định và logo Táo thời thượng phía sau luôn là yếu tố giúp dòng iPhone giá rẻ có sức thu hút lớn.

>> Xem thêm: iPhone 6S Plus trôi bảo hành giá hơn 11 triệu về Việt Nam

mua iphone

Ngoài phiên bản 16GB của dòng iPhone 6,6Plus hay iPhone 6S cũ và 6S Plus, các phiên bản bộ nhớ trong cao hơn như 64GB hay 128GB cũng có mức giá tốt.

Với dòng chưa active hay trôi bảo hành, ngoài việc nhận chính sách của Apple, dòng máy này cùng với iPhone 6 cũ và iPhone 6S cũ nhận thêm chính sách bảo hành trong 12 tháng tại cửa hàng và thời gian bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Duchuymobile.com

Bình luận