0963.48.48.48Tư vấn miễn phí
iphone-4-black_zlpy-2i

Rê chuột để phóng to

SẢN PHẨM NGỪNG KINH DOANH - LIÊN HỆ

Các sản phẩm tương tự

Đánh giá iPhone 4 16GB (Like New 99%)

iPhone 4 chưa active - phiên bản hiếm tại Việt Nam

iPhone 4 chưa active trong năm 2015 được xem là những phiên bản hiếm còn xót lại từ các thị trường nước ngoài. Hiện tại ở Đức Huy Mobile vừa có một lô hàng iPhone 4 chưa active mới 100% để người dùng có thể trải nghiệm hệ điều hành IOS.

iphone-4-chua-active-16gb

iPhone 4 chưa active hiện ở Đức Huy Mobile đang được chạy phiên bản IOS thấp, do đó người dùng có thể trải nghiệm thiết bị một cách rất mượt mà như thời máy vừa được ra mắt.

Thiết kế iPhone 4 chưa active

iPhone 4 chưa active sở hữu thiết kế nhỏ gọn được bao bọc bởi kính và kim loại cứng cáp. Cảm giác cầm máy không thật sự thoải mái như những thiết bị khác vì máy được làm có phần hơi vuông vức chỉ được bo tròn nhẹ.

iphone-4-chua-active-16gb-thiet-ke-1

iPhone 4 chưa active cho cảm giác cầm chắc tay, hơi đầm. Mặt trước máy là một màn hình kích thước 3.5 inch nên người dùng có thể thao tác dễ dàng bằng một tay. Phía trên là loa thoại, cảm biến và camera trước có độ phân giải VGA. Dưới màn hình sẽ là một nút home vật lý bình thường, trên thế hệ này vẫn chưa được trang bị công nghệ bảo mật vân tay.

iphone-4-chua-active-16gb-thiet-ke-2

Mặt sau iPhone 4 chưa active là một tấm kính phẳng, camera chính được đặt lệch hẳn về một góc có độ phân giải 5 MP, camera này hỗ trợ quay phim 720p.

Màn hình iPhone 4 chưa active

iPhone 4 chưa active được trang bị màn hình kích thước 3.5 inch, độ phân giải 640 x 960 pixels. Màn hình iPhone 4 luôn là một chủ đề được rất nhiều người quan tâm vì khả năng hiển thị vô cùng sắc nét.

iphone-4-chua-active-16gb-man-hinh

Cấu hình iPhone 4 chưa active

Hiện tại IOS 9 đang là phiên bản mới nhất trong tháng 9/2015. Tuy nhiên với iPhone 4 chưa active có mặt tại Đức Huy Mobile là hàng mới nên máy vẫn đang được chạy phiên bản IOS thấp nhằm phù hợp với cấu hình máy, đảm bảo máy có những thao tác nhanh và mượt mà nhất.

iphone-4-chua-active-16gb-cau-hinh

iPhone 4 chưa active sở hữu con chip Apple A4 có tốc độ 1 GHz. Hiện phiên bản này có bộ nhớ trong 16 GB vẫn khá thoải mái để chứa nhiều game.

Đọc thêm

iphone-4-black_zlpy-2i

iPhone 4 16GB (Like New 99%)

0 đ

Bình luận và đánh giá

Trả lời
hàng active chưa ad
Vĩnh Đỗ
Chào bạn Sơn,Phiên bản này đã được active nhé bạn.Thân chào bạn.