0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

iPhone 12 Pro Max có thể sẽ có thiết kế đẹp hút hồn thế này

Liên Ngày đăng: 11/11/2019Lượt xem: 282

Nhà thiết kế Hassan Kaymak đến từ Đức đã dựng lại concept iPhone 12 Pro Max tuyệt đẹp khiến nhiều người háo hức chờ đón smartphone này ra đời. 

Mẫu iPhone 12 Pro Max có thiết kế đẹp hút hồn

Mẫu iPhone 12 Pro Max có thiết kế đẹp hút hồn.

Mỗi năm, Apple đều nâng cấp thiết kế của mình lên một tầm cao mới tạo nên bước đột phá lớn trong ngoại hình của chiếc iPhone. Điển hình như năm 2017, Apple đã cho ra mắt iPhone X với thiết kế mới. Năm nay, bộ ba iPhone 11 ra đời cũng không gây thất vọng cho người dùng ngay từ vẻ bề ngoài. 

iPhone 12 Pro Max có thể loại bỏ màn hình tai thỏ

iPhone 12 Pro Max có thể loại bỏ màn hình tai thỏ.

Chính vì vậy, nhiều dự đoán cho rằng, ở thế hệ iPhone năm sau, nhà Táo Khuyết sẽ có những đột phá mới ấn tượng hơn năm nay. 

Mới đây, một bản dựng lại concept về iPhone 12 Pro Max của nhà thiết kế Hassan Kaymak đến từ Đức cũng khiến nhiều iFan thích thú. 

Camera iPhone 12 Pro Max có thể giống phiên bản cũ

Camera iPhone 12 Pro Max có thể giống phiên bản cũ.

Theo concept này, iPhone 12 Pro Max vẫn giữ thiết kế camera giống như phiên bản cũ với 3 ống kính. Tuy nhiên, phần màn hình tai thỏ thì biến mất hoàn toàn. 

iPhone 12 Pro Max có thể sử dụng chip 14 Bionic

iPhone 12 Pro Max có thể sử dụng chip 14 Bionic.

Ngoài ra, nhà thiết kế cũng dự đoán 5 màu sắc iPhone 12 Pro Max khác nhau. Và cũng giống như những dự đoán trước đó, thiết bị sẽ sử dụng sức mạnh từ con chip A14 Bionic. 

Xem thêm bài viết: Lộ tin Apple đầu tư cho iPhone 12 cụm camera siêu khủng

Bình luận