0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

iPad Mini 1 - Máy tính bảng đáng mua trong tầm giá 3 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 04/01/2017Lượt xem: 3917

iPad Mini 1 tiếp tục về hàng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước và được điều chỉnh giá mạnh tay về mức dưới 4 triệu để tăng sức mua.

ipad-mini-1-may-tinh-bang-dang-mua-trong-tam-gia-duoi-4-trieu-duchuymobile-1

iPad Mini 1 là thế hệ đầu tiên của dòng iPad Mini nhưng sức hút vẫn chưa hề giảm. Thiết bị có vóc dáng thon gọn và sang trọng nên rất được lòng iFan, nhất là phái nữ.

ipad-mini-1-may-tinh-bang-dang-mua-trong-tam-gia-duoi-4-trieu-duchuymobile-2

iPad Mini khá gọn nhẹ nên dễ dàng thao tác và mang theo bên mình.

Mặc dù là máy đã qua sử dụng nhưng iPad Mini 1 cũ trông như mới, không cấn móp hay trầy xước đáng kể. Bên cạnh đó, cấu hình tablet vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí của người dùng.

ipad-mini-1-may-tinh-bang-dang-mua-trong-tam-gia-duoi-4-trieu-duchuymobile-3

Hình thức iPad Mini 1 Like New còn nguyên zin mới gần như 100%.

Cụ thể, màn hình iPad Mini 1 với kích thước 7.9 inches vẫn cho chất lượng hiển thị hình ảnh đáng khen, độ tương phản cao ở độ phân giải 1024 x 768 pixels. Bên cạnh đó, bộ đôi camera 5MP/1.2MP vẫn ghi lại mọi kỉ niệm của người dùng và xóa bỏ định kiến tablet chụp hình không đẹp.

ipad-mini-1-may-tinh-bang-dang-mua-trong-tam-gia-duoi-4-trieu-duchuymobile-4

Camare iPad Mini 1 cho chất lượng hình ảnh đẹp ở cả “hai mặt”.

Mặt khác, cấu hình iPad Mini 1 vẫn cho trải nghiệm mượt mà, ổn định và lâu dài. Đó là nhờ sự vận hành nhịp nhàng của vi xử lý Apple A5 lõi kép tốc độ 1GHz với thanh RAM 512MB trong khi viên pin 4490mAh cung cấp nhiều năng lượng và thời gian sạc cũng đã được rút gọn.

ipad-mini-1-may-tinh-bang-dang-mua-trong-tam-gia-duoi-4-trieu-duchuymobile-5

iPad Mini 1 cũ vẫn đáp ứng được mọi trải nghiệm của người dùng.

Đặc biệt ngoài hệ điều hành iOS dễ dàng “lên đời”, máy tính bảng cũ còn hỗ trợ kết nối 4GB và Wifi ổn định tại Việt Nam. Sở hữu quá nhiều ưu điểm và mức giá lại vô cùng hấp dẫn, iPad Mini 1 cũ là tablet đáng mua trong tầm giá dưới 4 triệu.

https://www.duchuymobile.com/image/data/tin-tuc/002/ipad-mini-1-may-tinh-bang-dang-mua-trong-tam-gia-duoi-4-trieu-duchuymobile-6

Mua iPad Mini 1 giá rẻ

Ngoài việc điều chỉnh mức giá về 3.590.000 đồng, Duchuymobile.com còn mang đến nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác cho người dùng bao gồm mua trả góp iPad Mini 1 cũ. Như vậy, ngoài những điện thoại dưới 4 triệu, các tín đồ lại có thêm một sự lựa chọn khác trong cùng tầm giá để phục vụ nhu cầu làm việc cũng như giải trí của mình.

Duchuymobile.com

Bình luận