0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

IOS 9 bị lỗi ở màn hình khóa

DuchuymobileNgày đăng: 09/28/2015Lượt xem: 1110

Khi iPhone 6S và 6S Plus bán ra, đây cũng là thời điểm những người đầu tiên tìm ra lỗi nghiêm trọng của IOS 9. Thông thường các nhóm hacker sẽ tìm ra trước. Và hôm nay, nhóm lifehacker tìm ra lỗi ở màn hình khóa.

Người dùng iPhone sẽ bị người khác đột nhập vì IOS 9 có lỗi ở màn hình

Cách thức mà Apple thường trang bị khóa màn hình các iPhone chạy iOS như sau:  Màn hình sẽ khoá máy trong một thời gian ngắn nếu nhập sai mật khẩu 5 lần liên tục.

Với IOS 9, Nhóm Lifehacker đã vượt qua cách thức truy cập mà không cần mật khẩu. Đầu tiên họ nhập sai mật khẩu trong 4 lần, ở lần thứ 5, khi nhập được 3 số đầu thì nhấn vào nút Home để khởi động Siri và bấm số thứ 4.

Khi Siri xuất hiện, chỉ cần yêu cầu Siri truy cập vào ứng dụng đồng hồ và chọn World Clock. Sau đó chọn thêm vào mốc giờ mới, bấm vào vài ký tự bất kỳ và chọn hết các ký tự này, sau đó chọn tiếp chia sẻ bằng tin nhắn văn bản. Thế là người dùng sẽ truy cập được vào danh bạ và hình ảnh. Tuy nhiên, người dùng iPhone không cần lo lắng, chỉ là truy cập vào những hình ảnh và danh bạ còn các tính năng khác thì không vào được.

Tuy nhiên, để chắc chắn và cẩn thận thì người dùng iPhone chưa cần thiết phải cập nhật lên IOS 9. Và khi lưu thông tin và mật khẩu thì tránh 2 mục trên và chọn lưu chỗ khác đối với thiết bị IOS 9.

Đây không phải là lỗi màn hình khoá đầu tiên trên iOS mà đã có trên iOS 6 và iOS 7. Kinh nghiệm là người dùng nên khoá tính năng bật Siri ở màn hình khoá trước khi lỗi này được sửa chữa.

Nguồn: Sohoa

Bình luận