0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iOS 9.2.1 đã được Jailbreak thành công

DuchuymobileNgày đăng: 01/08/2016Lượt xem: 2927

Có vẻ như hệ điều hành iOS 9.2.1 đã chính thức được jailbreak thành công do một lập trình viên người Ý. 

iOS 9.2.1 jailbreak

Cuộc chơi "mèo vờn chuột" giữa Apple và các hacker vẫn đang tiếp tục diễn ra và mới đây một lập trình viên người Ý tên Luca Todesco, còn được biết với twitter @qwertyoruiop đã tìm được cách jailbreak thành công iOS 9.2.1 và đăng một ảnh cho thấy chiếc Cydia đang chạy trên bản cập nhật này để chứng minh.

iOS 9.2.1 chất lượng

Tuy vậy, anh chàng người Ý có vẻ hơi kiệm lời khi thông báo ngắn gọn rằng sẽ "không phát hành" công cụ khai thác lỗ hổng để jailbreak iOS 9.2.1, bên cạnh đó bản cập nhật này cũng đang chỉ ở giai đoạn beta và còn rất nhiều thời gian để chúng ta có bản chính thức. Vì thế các hacker khác có thể tiếp tục tìm cách khai thác lỗ hổng của bản cập nhật và cung cấp công cụ cho người dùng.

Nói như thế không có nghĩa Todesco là kẻ keo kiệt, thực tế là anh chàng này đã tham gia vào khá nhiều dự án Jailbreak các phiên bản trước đây và đóng góp một phần quan trọng trong công cụ Pangu9, trước đó anh cũng đã tung lên mã nguồn của công cụ Jailbreak iOS 8.4.1.

iOS 9.2.1 thông tin

Dĩ nhiên, lắm tài thì nhiều tật và anh chàng người Ý lại tiếp tục để lại "ẩn số" cho các hacker khác để tìm ra lời giải bằng nhiều hình ảnh mang tính chất "gợi ý". Dù sao thì đây cũng là một tin vui cho cộng đồng iFan.

Duchuymobile.com (Nguồn Techrum)

Bình luận