0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Hướng dẫn phân biệt iPhone 7 Lock và Quốc Tế siêu đơn giản

DuchuymobileNgày đăng: 04/11/2017Lượt xem: 4125

Giá iPhone 7 Lock và quốc tế chênh lệch nhau lên đến vài triệu. Vậy hai phiên bản này có gì khác biệt, cách phân biệt iPhone 7 Lock và quốc tế như thế nào?

Bạn đang muốn rinh về một “chú dế” iPhone 7 nhưng không đủ kinh phí. Vì vậy, bạn có thể chọn iPhone 7 Lock hoặc quốc tế. Nhưng bạn đã biết cách phân biệt iPhone 7 Lock và quốc tế chưa.

Hãy theo dõi bài hướng dẫn của Duchuymobile.com dưới đây nhé!

phan-biet-iphone-7-lock-va-quoc-te-duchuymobilecom

Bạn đã biết cách phân biệt iPhone 7 lock và quốc tế chưa?

Điểm khác nhau giữa iPhone 7 Lock và quốc tế:

iPhone 7 quốc tế chưa bao giờ hết “hot” trên thị trường smartphone, model này luôn nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ người tiêu dùng. Nhưng hiện tại trên thị có nhiều phiên bản iPhone 7 khác nhau, bạn cần nắm rõ các phiên bản để mua được “chú dế” iPhone 7 ưng ý. Vậy làm sao để phân biệt iPhone 7 lock và quốc tế?

>> Xem thêm: iPhone 7 Lock – Giá rẻ hơn bản thường 6 triệu, ổn định tương đương

Từ khi iPhone 7 có mặt trên thị trường Việt Nam đã có 2 phiên bản gồm iPhone 7 Lock và quốc tế. Phiên bản iPhone 7 lock hay còn gọi là khóa mạng là những thiết bị được các nhà phân phối qua dịch vụ viễn thông, chỉ cho phép ghép SIM của nhà mạng đó trên thiết bị.

mo-hop-iphone-7-lock-va-quoc-te-duchuymobilecom

iPhone 7 lock cho phép kết nối ngay với SIM ngay từ khi mở hộp.

iPhone 7 LockNhật khi về thị trường Việt sẽ ngay lập tức được can thiệp phần cứng và phần mềm để đảm bảo tính ổn định. Nhưng không vì vậy phiên bản iPhone 7 lock thua kém phiên bản quốc tế.

Phiên bản iPhone 7 quốc tế sử dụng được với tất cả loại SIM, khi bạn cập nhật ứng dụng và phần mềm không lo bị khóa mạng. Còn phiên bản khóa mạng bạn cần phải ghép SIM với thiết bị XSim hoặc Code để mở khóa.

iphone-7-lock-va-quoc-te-duchuymobilecom

iPhone 7 lock sẽ phải sử dụng một thiết bị đi kèm với SIM

Phân biệt iPhone 7 lock và quốc tế khá đơn giải:

Phân biệt iPhone 7 lock và quốc tế qua vỏ hộp

Vỏ hộp của iPhone 7 Lock và quốc tế có sự khác biệt nho nhỏ. Đối với nhà mạng AT&T thì hộp nhỏ gọn và để rõ logo thương hiệu. Nhưng đối với các nhà mạng khá rất khó để phân biệt thông qua cách này, vì sự chênh lệch gần như không có.

hop-iphone-7-lock-va-quoc-te-duchuymobilecom

Bạn đã có thể phân biệt ngay từ ngoài vỏ hộp

Phân biệt iPhone 7 lock và quốc tế qua SIM

iPhone 7 lock sẽ tốn một khoảng thời gian để dùng các thiết bị hỗ trợ can thiệp trước khi sử dụng còn iPhone 7 quốc tế có thể sử dụng nhanh chóng bất cứ một SIM GSM nào. Vì vậy, đối với phiên bản iPhone 7 lock gần phải Restore máy về trạng thái xuất xưởng để kiểm chứng.

Giá bán iPhone 7 Lock và quốc tế có sự chênh lệch khá cao. Nếu bạn không đủ chi phí để “tậu” iPhone 7 quốc tế thì iPhone 7 lock vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo. Mặc dù giá bán iPhone 7 lock rẻ hơn nhưng cấu hình không hề thay đổi.

Theo bạn, bạn sẽ chọn iPhone 7 Lock hay quốc tế?

Duchuymobile.com

Bình luận