0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Hướng dẫn hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone không cần Jailbreak

DuchuymobileNgày đăng: 02/15/2016Lượt xem: 1329

Bạn hoàn toàn có thể hẹn giờ gửi tin nhắn, tự động cập nhật trạng thái trên Facebook hoặc Tweeter một cách dễ dàng.

Lên lịch cho tin nhắn gửi đi vào một thời điểm nhất định trong tương lai là một tính năng hữu ích, tuy nhiên các ứng dụng nhắn tin trên iOS không cho phép bạn làm điều đó. Trong khi một số người lựa chọn cách jailbreak máy và mày mò bằng những tweak trên Cydia thì nhiều người khác lại cảm thấy lo lắng về các vấn đề phát sinh sau khi “bẻ khóa” máy. Ngoài ra, những điều khoản hạn chế đối với ứng dụng của bên thứ 3 cũng không cho phép người dùng lên lịch gửi tin nhắn SMS.

hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone

Thật may mắn, nhờ sự ra đời của Delayd, bạn đã có thể làm được việc này. Delayd là một ứng dụng của bên thứ ba, cho phép người dùng lên lịch gửi tin nhắn đi vào một thời điểm cụ thể trong tương lai, vượt qua được những điều khoản hạn chế của Apple. Sau khi đã thiết lập một mốc thời gian cụ thể trên Delayd, ứng dụng sẽ treo/hoãn tin nhắn văn bản lại và đợi đến đúng thời điểm được lên lịch rồi mới gửi tin nhắn đi. Không giống những ứng dụng khác, đúng đến thời điểm cài sẵn, ứng dụng sẽ tự động gửi tin mà không đưa ra bất cứ thông báo yêu cầu xác nhận nào.

hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone 1

Tuy nhiên, do một số hạn chế Apple đưa ra, ứng dụng này không thể hoạt động với mạng mặc định của iPhone. Thay vào đó, Delayd sử dụng các máy chủ riêng để gửi tin nhắn. Nhược điểm lớn của ứng dụng này là người nhận không thể trả lời tin nhắn trực tiếp và người nhận cũng không thể nhìn thấy số điện thoại thực của người gửi. Tuy nhiên, bạn có thể thêm số điện thoại, tên hoặc email của mình trong tin nhắn để đảm bảo người nhận nhận ra bạn là ai. Bởi Delayd sử dụng máy chủ của mình nên bạn phải trả một khoản phí để dùng ứng dụng. 50 tin nhắn đầu tiên kể từ khi cài đặt ứng dụng sẽ được miễn phí. Nếu muốn gửi thêm, bạn sẽ phải mua gói 50 tin nhắn tiếp theo với giá 0,99 USD hoặc gói 500 tin với giá 3,99 USD.

Hẹn giờ gửi tin nhắn là một công cụ hữu ích và cách sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản. Chỉ cần lên lịch ngày và giờ với thơi gian “xê xịch” khoảng 15 phút, sau đó bấm nút lên lịch và thế là xong. Khi tin nhắn gửi tới cho người nhận, bạn sẽ nhận được một thông báo trên máy của mình. Ngoài ra, Delayd cũng cho phép bạn lên lịch gửi tin nhắn định kỳ. Bạn có thể gửi nhiều tin nhắn vào nhiều thời điểm khác nhau.

Delayd là một ứng dụng gọn nhẹ với giao diện đơn giản, tất cả các tab như Schedule (lên lịch), Recurring (gửi định kỳ) và Sent (tin đã gửi) đều được đặt trên màn hình chính của ứng dụng. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể sử dụng Delayd để hẹn giờ đăng tải các bài viết trên Facebook, Twitter cũng như gửi email. Chính vì thế, đây thực sự là một ứng dụng hữu ích cho những người hay quên hoặc giúp tạo những thông điệp ấn tượng, bất ngờ vào những thời điểm quan trọng khi bạn không thể tự mình chờ đến đúng thời khắc “vàng” đó.

Duchuymobile.com (Nguồn Ictnews)

Bình luận