0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Hướng dẫn hạ cấp từ iOS.9.2.1 xuống iOS 9.2

DuchuymobileNgày đăng: 01/21/2016Lượt xem: 1455

iOS 9.2.1 đã được phát hành với hàng loạt các tính năng mới, nhưng nếu không thích bạn vẫn có thể trở về phiên bản 9.2 trước đó.

Hiện tại, Apple đã chính thức phát hành iOS 9.2.1 dành cho iPhone và iPad với một số cải tiến và tính năng mới. Tuy nhiên nếu không thích, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn trong bài viết này để về lại 9.2 trước khi Apple không cho phép người dùng restore về phiên bản thấp hơn 9.2.1 như thường lệ. 

hạ cấp từ iOS.9.2.1 xuống iOS 9.2

Lưu ý: 

  • Trước khi thực hiện xuống iOS 9.2 bạn phải sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên thiết bị. Tuy nhiên Apple sẽ không cho phép bạn sử dụng iTunes hay iCloud để tiến hành sao lưu toàn bộ và chuyển dữ liệu từ iOS phiên bản mới về phiên bản cũ. Vì vậy bạn cần sao lưu thủ công, sử dụng iTunes hoặc trực tiếp bằng máy tính.
     
  • Bạn chỉ có thể hạ cấp từ iOS 9.2.1 xuống iOS 9.2 đến khi nào Apple vẫn còn phát hành firmware cài đặt iOS 9.2 và không rõ là bao giờ Apple sẽ không cho phép người dùng hạ cấp xuống những phiên bản thấp hơn. 
     
  • Hiện tại vẫn chưa jailbreak được iOS 9.2.1 và iOS 9.2

Bước 1: Bạn tiến hành tải về IPSW file iOS 9.2.1 phù phợp với thiết bị của bạn. Download iOS 9.2.1 Links For iPhone, iPad, iPod touch [IPSW].

hạ cấp từ iOS.9.2.1 xuống iOS 9.2 1

Bước 2: Tắt tính năng Find My iPhone bằng cách vào Setting sau đó vào iCloud, sau đó chọn Find My iPhone.

Bước 3: Kết nối iPhone hoặc iPad của bạn với máy tính thông qua cổng Lightning.

Bước 4: Khởi động ứng dụng iTunes trên máy tính. Hãy chắn chắn là thiết bị đã kết nối bằng cách kiểm tra mục Summary trong thẻ Setting. Tại đây bạn có thể thấy thông tin chi tiết về thiết bị đang kết nối với máy tính, bao gồm cả phiên bản iOS đang sử dụng.

hạ cấp từ iOS.9.2.1 xuống iOS 9.2 3

Bước 5: Nhấn giữ phím Shift nếu bạn sử dụng Windows hoặc Option/Alt nếu bạn sử dụng Mac và nhấn vào mục Restore iPhone.

hạ cấp từ iOS.9.2.1 xuống iOS 9.2 4

Bước 6: Một cửa sổ mới sẽ hiển thị ra trên màn hình. Lúc này, bạn hãy tìm đến đường dẫn chưa file firmware iOS 9.2 mà mình đã tải về khi nãy. Sau đó chờ một chút để iTunes hoàn tất công việc của mình là xong. Chúc các bạn vui vẻ.

Duchuymobile.com (Nguồn Techrum)

Bình luận