0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Hướng dẫn cách tải video từ Youtube về iPhone không jailbreak

DuchuymobileNgày đăng: 03/11/2017Lượt xem: 2677

Mặc dù máy được tải video về xem ngoại tuyến nhưng chỉ xem được khi có ứng dụng Youtube. Sau đây, Duchuymobile.com sẽ hướng dẫn tải video từ Youtube về về camera roll của iPhone mà không cần iTunes hay máy tính.

huong-dan-cach-tai-video-tu-youtube-ve-iphone-khong-jailbreak

Để tải video từ Youtube về máy bạn cần có ứng dụng Browser and File Browser and File Manager for Documents được tải từ Appstore.

Appstore

Sau khi tải về bạn mở Browser and File Manager for Documents lên và cấp phép cho chương trình truy cập thư viện phương tiện.

Giao diện chính của ứng dụng sẽ có 4 tab để bạn lựa chọn là Browser, Downloads, Files và More.

Browser, Downloads, Files và More.

Bạn truy cập vào tab Browser và dán đường dẫn đến video Youtube mà bạn cần tải. Lấy đường dẫn từ Youtube quá đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào Youtube, chọn một video bất kỳ chọn Chia sẻ -> Sao chép liên kết.

>> Xem thêm: Top 9 thủ thuật “cực chất” chắc chắn phải thử trên iPhone

Sao chép liên kết.

Với ứng dụng này sẽ đưa bạn đến trang Youtube để xem video. Tại đây bạn chỉ cần chọn Play video và ngay lập tức một pop-up sẽ xuất hiện để hỏi bạn có muốn tải video về không.

Bạn chỉ cần chọn Download.

Bạn chỉ cần chọn Download.

Video của bạn sẽ xuất hiện ngay sau đó tại thẻ Download.

Để đưa video mới tải vào camera roll, bạn chỉ việc nhấn vào nút “...” bên phải video vừa tải, và chọn Open In. Tiếp tục Save Video.

Save Video.

Vậy là bạn đã hoàn tất, lúc này bạn chỉ cần quay lại trình xem ảnh của iPhone và bạn sẽ thấy video vừa tải về nằm trong thư mục Video.

Chúc các bạn thành công!

Duchuymobile.com

Bình luận