0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Hướng dẫn cách mang App Drawer của Android lên iPhone chạy iOS 8, iOS 9

DuchuymobileNgày đăng: 11/25/2015Lượt xem: 2782

App Drawer là một trong những thành phần đặc trưng trên thiết bị Android, có vai trò liệt kê tất cả những ứng dụng đã được cài đặt trên máy.

Hôm nay, Duchuymobile.com sẽ hướng dẫn các bạn cách mang giao diện này lên các thiết bị iPhone đã jailbreak, cho phép người dùng nhanh chóng quản lý và truy cập vào những app mà mình mong muốn, thay vì phải cố ghi nhớ và tìm kiếm như truyền thống. 

huong-dan-cach-mang-app-drawer-cua-android-len-iphone-chay-ios-8-ios-9Hiện tại, các cách thực hiện này mới chỉ tương thích với những thiết bị iPhone đã jailbreak, đang chạy hệ điều hành iOS 8 hoặc iOS 9.
 

cách mang App Drawer của Android


Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ nhìn thấy một biểu tượng ứng dụng mới trong màn hình home, có tên gọi là "Apps", liệt kê khá nhiều ứng dụng có trên máy, tương tự như khu vực App Drawer trên Android. Ngoài ra, bạn cũng có thể di chuyển icon này lên thanh dock để thao tác sử dụng được thuận tiện hơn.
 

cách mang App Drawer của Android 3


Bên cạnh đó, người dùng có thể thiết lập xem ứng dụng nào sẽ hiển thị trong mục "Apps" bằng cách truy cập vào Settinsg, tìm đến App Drawer rồi đi đến mục Hidden Applications, sau đó bạn chỉ cần bỏ chọn những app mà mình không muốn hiển thị là xong. App Drawer còn có một tùy chọn khác là "Favorite Applications", cho phép bạn gắn những ứng dụng mà mình yêu thích để truy cập nhanh khi cần.
 

cách mang App Drawer của Android 4


Tuy nhiên, có một số nhược điểm trong phần tùy chỉnh này là việc người dùng buộc phải bấm vào dòng nội dung ở đầu mỗi thanh tiêu đề để di chuyển qua lại giữa hai khu vực "Apps" và "Favorites". Hi vọng là các nhà phát triển sẽ nhanh chóng cập nhật, bổ sung thêm thao tác vuốt trong thời gian tới để trải nghiệm của người dùng được tốt hơn.

Để tải App Drawer lên chiếc iPhone đã jailbreak của mình, bạn có thể tìm thấy trên repo BigBoss.

Được biết, các nhà phát triển của App Drawer sẽ nhanh chóng phát hành một bản cập nhật mới, hỗ trợ cho các thiết bị thuộc dòng sản phẩm iPad, đồng thời đem đến một icon mới, cho phép người dùng truy cập nhanh chóng vào màn hình homescreen trên máy.
 

Theo: iDownloadBlog​

Bình luận