0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Hướng dẫn cách chụp hình, quay phim trên iPhone “siêu chất”

DuchuymobileNgày đăng: 03/28/2017Lượt xem: 12033

Để có những bức hình đẹp và những thước phim ấn tượng, lưu giữ được khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống bạn chỉ cần một chiếc smartphone camera chất.

Ngay sau đây Duchuymobile.com sẽ hướng dẫn cách chụp hình, quay phim trên iPhone.

huong-dan-cach-chup-hinh-quay-phim-tren-iphone-sieu-chat-duchuymobilecom

Camera iPhone đã được cài mặc định nên người dùng sẽ không chụp được ở chế độ phơi sáng hay ghép nền vào vật thể…Những nhờ ứng dụng Musemage sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.

Ứng dụng Musemage sẽ giúp quá trình chụp ảnh, quay phim trên iPhone trở nên hấp dẫn hơn với nhiều tính năng hỗ trợ ấn tượng. Ứng dụng này sẽ biến chiếc iPhone của bạn thành những chiếc máy ảnh, quay phim chuyên dụng.

huong-dan-cach-chup-hinh-quay-phim-tren-iphone-sieu-chat-duchuymobilecom-1

Trình máy ảnh mặc định trên hệ điều hành iOS, Apple đã tối giản mọi thứ trên camera nên người dùng chỉ cần iPhone lên và chụp. Điều này gây ra không ít đáng tiếc trong quá trình chụp ảnh.

huong-dan-cach-chup-hinh-quay-phim-tren-iphone-sieu-chat-duchuymobilecom-2

Vì vậy, các ứng dụng hỗ trợ chụp hình, quay phim trên iPhone liên tục được các nhà phát triển ưu ái. Nhưng ứng dụng Musemage hội tụ mọi tính năng mà người dùng ần nhất.

Note: Ở mỗi dòng iPhone khác nhau thì tính năng trên Musemage sẽ khác nhau.

Sau khi hoàn tất việc tải ứng dụng, bạn truy cập vào Camera, trình ghi âm và Camera rolls.

huong-dan-cach-chup-hinh-quay-phim-tren-iphone-sieu-chat-duchuymobilecom-3

Ứng dụng cũng dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần trượt tay sang trái hoặc phải để lựa chọn các tính năng như: Blue Screen, magic color, manual, video, photo, Time-Lapse, Stop Motion.

  • Blue Screen: Để ghép chủ thể vào nền không hề dễ dàng, bạn cần đến chương trình chuyên dụng để thực hiện chúng. Đầu tiên bạn chọn hình nền muốn ghép và đưa vào camera, lúc này khung nền sẽ tự động lồng ghép. Lúc này bạn chỉ cần chụp ảnh, quay phim trên iPhone thôi.
  • Magic Color: Bạn có thể thay đổi màu sắc trong lúc đang quay video. Việc này sẽ giúp hạn chế tối đa ảnh hoặc video bị ám màu.
  • Manual: Tính năng này sẽ giúp phơi sáng mà không cần phải Jailbreak

huong-dan-cach-chup-hinh-quay-phim-tren-iphone-sieu-chat-duchuymobilecom-4

Mong rằng với cách chụp hình, quay phim trên iPhone mà Duchuymobile.com giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn có được những bức ảnh, viedeo vô cùng đặc sắc.

>> Xem thêm: Cách tải nhạc cho iPhone “cực chất” không cần máy tính

Duchuymobile.com

Bình luận