0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Hướng dẫn cách chặn video “chủ tịch giả nghèo"

Thi Thư Ngày đăng: 02/20/2019Lượt xem: 370

Trào lưu “chủ tịch giả nghèo và cái kết” đang gây bão trên cả Facebook và YouTube. Nếu bạn cảm thấy phiền thì nên làm gì để không nhìn thấy video “chủ tịch” trên YouTube?

chặn video chủ tịch giả nghèo bước 1

“Chủ tịch bị coi thường”, “chủ tịch giả nghèo và cái kết”, “chủ tịch thử lòng người yêu và cái kết”… là trào lưu mới nhất hiện nay trên YouTube và Facebook làm nhiều người dùng cảm thấy khó chịu. Không những vậy, nhiều kênh YouTube đã tận dụng trào lưu này để sáng tạo ra các video với nội dung gần giống nhau.

Nếu không muốn nhìn thấy hay phải xem các video “chủ tịch và cái kết”, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng có tên Video Blocker để chặn chúng bằng từ khóa. Tiện ích miễn phí và có phiên bản cho Chrome lẫn Firefox.

chặn video chủ tịch giả nghèo bước 2

Sau khi cài đặt cho trình duyệt, bạn truy cập YouTube như bình thường. Tiếp đến, bấm vào biểu tượng biển báo màu đỏ ở góc bên phải thanh địa chỉ để mở ra bảng điều khiển.

chặn video chủ tịch giả nghèo bước 3

Chọn vào hộp Channel và chọn Keyword (từ khóa) trong menu sổ xuống. Nhập từ khóa “chủ tịch” rồi bấm vào Add để thêm vào danh sách đen.

chặn video chủ tịch giả nghèo bước 4

Cuối cùng, bạn không còn nhìn thấy bất kỳ video YouTube nào có từ khóa “chủ tịch” trên tựa đề nữa. 

Lưu ý: Có thể áp dụng cách này để chặn mọi nội dung không mong muốn, đặc biệt khi cho trẻ sử dụng thiết bị của mình để xem YouTube.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi GPS trên Redmi Note 7

Bình luận