0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng màn hình phụ trên LG V10

DuchuymobileNgày đăng: 11/05/2015Lượt xem: 2421

Một trong những điểm nổi bật của LG V10 chính là phần màn hình phụ của máy, cho phép người dùng tạo các shortcut để truy cập nhanh vào ứng dụng tùy chọn.

huong-dan-cach-cai-dat-va-su-dung-man-hinh-phu-tren-lg-v10

Để đi đến phần cài đặt màn hình phụ, bạn hãy truy cập vào "Settings", đi đến phần "Display" và nhấn chọn vào tab "Second screen". Tại đây, bạn sẽ thấy rất nhiều những thiết lập và tùy chỉnh đang bị vô hiệu hóa. Công việc của bạn bây giờ là thiết lập lại từng mục sao cho phù hợp với sở thích của mình.

huong-dan-cach-cai-dat-va-su-dung-man-hinh-phu-tren-lg-v10

Đầu tiên, nhìn thẳng lên phía trên màn hình, ở ngay bên dưới khu vực notification người dùng sẽ thấy một mục có nội dung "Show when main screen", Nếu như chọn vào biểu tượng "ON", khu vực phía dưới sẽ hiển thị ra các tùy chỉnh cho phép người dùng thay đổi ở phần màn hình phụ khi màn hình chính của máy đang bật. Ngược lại, nếu như chọn vào biểu tượng "OFF", các tùy chọn thông báo khi màn hình chính đang tắt sẽ được hiển thj ra để bạn tinh chỉnh lại.

Đầu tiên, chúng ta sẽ đi đến các tùy chọn khi màn hình chính đang tắt theo mặc định (chế độ "OFF"). Tại khu vực này, người dùng sẽ có hai lựa chọn để hiển thị nội dung trên màn hình phụ, một là hiển thị ngày giờ và hai là hiển thị chữ ký hoặc một dòng nội dung nào đó mà bạn muốn.

Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi font chữ sao cho phù hợp với sở thích của mình. Sau khi đã hoàn tất thì đoạn văn bản trên hoặc thông tin ngày giờ sẽ được hiển thị trên phần màn hình phụ, ngay cả khi màn hình chính đang tắt.

huong-dan-cach-cai-dat-va-su-dung-man-hinh-phu-tren-lg-v10

Trong khi đó, khi màn hình chính đang bật thì người dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn (chế độ"ON"), người dùng có thể tùy chọn hiển thị một chữ ký tương tự nhưng bạn có thể nhập vào một nội dung mới, khác với thông tin hiển thị khi màn hình chính đang tắt, có nghĩa là bạn có thể hiển thị hai loại chữ ký hoàn toàn khác nhau.

huong-dan-cach-cai-dat-va-su-dung-man-hinh-phu-tren-lg-v10

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn hiển thị các biểu tưởng shortcut để truy cập nhanh vào một số ứng dụng tại phần "App shortcuts". Người dùng có thể lựa chọn bất kỳ app nào, từ các phần mềm hệ thống cho đến Facebook, Mail,... hay kể cả của những bên thứ ba. Sau đó, có thể kéo thả để sắp xếp lại vị trí của những ứng dụng này.

Cuối cùng, khách hàng có thể lựa chọn hiển thị các ứng dụng mới sử dụng gần đây, tinh chỉnh các địa chỉ liên lạc để thực hiện nhanh cuộc gọi khi cần hay xem thông báo lịch trình làm việc cũng như điều khiển trình nghe nhạc ngay trên phần màn hình, thông qua một số mục trong phần cài đặt như"Recent apps", "Quick contacts", "Music player" và Upcoming plans". 

Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Techrum

Bình luận