0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Huawei P10 lọt top 3 smartphone camera tốt nhất hiện nay

DuchuymobileNgày đăng: 03/11/2017Lượt xem: 4960

Huawei P10 vừa trải qua bài kiểm tra chất lượng camera của DxOMark với số điểm khá cao, chỉ đứng sau Google Pixel và Samsung Galaxy S7 Edge.

huawei-lot-top-3-smartphone-camera-tot-nhat-hien-nay-duchuymobile-1

Huawei P10 đã chính thức trình làng tại sự kiện MWC 2017 vừa qua với nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm P9. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là cụm camera kép Leica trên model với một cảm biến đơn sắc 20MP và một cảm biến màu 12MP cùng đạt khẩu độ f/2.2, hỗ trợ lấy nét bằng laser và chống rung quang học OIS. 

huawei-lot-top-3-smartphone-camera-tot-nhat-hien-nay-duchuymobile-2

Số điểm cho hình ảnh chụp được từ camera Huawei P10.

Mới đây, Huawei P10 giá rẻ đã trải qua bài kiểm tra khả năng "nhiếp ảnh" của DxOMark với 87 điểm, cách biệt 2 điểm so với đàn anh Huawei Mate 9 (85 điểm). Đặc biệt, số điểm này đã đưa smartphone vào danh sách những smartphone chụp ảnh tốt nhất hiện nay và chỉ xếp sau Google Pixel (89 điểm), Samsung Galaxy S7 Edge (88 điểm).

>>Xem thêm: Samsung Galaxy S7 Edge Black Pearl chính hãng xuống giá sâu không tưởng

huawei-lot-top-3-smartphone-camera-tot-nhat-hien-nay-duchuymobile-3

Ảnh chụp từ Huawei P10 trong điều kiện đủ sáng.

Khi chụp ảnh ngoài trời, camera Huawei P10 xử lý rất tốt chi tiết của hình ảnh ngay cả khi crop 100%. Tuy nhiên, trong điều kiện ánh sáng gắt thì hình ảnh chụp từ smartphone của Huawei có vẻ như bị chênh sáng khá cao, các vùng tối hơn có độ sáng chưa thỏa mãn. 

huawei-lot-top-3-smartphone-camera-tot-nhat-hien-nay-duchuymobile-4

Số điểm dành cho khả năng quay video của Huawei P10 thấp hơn điểm "nhiếp ảnh".

Trong khi đó, bài test video đã khiến Huawei P10 bị mất vài điểm khi không cho chất lượng cao như lúc chụp ảnh. Tuy nhiên, nhờ khả năng thể hiện chi tiết tốt trong điều kiện thiếu sáng, điện thoại đã kịp lấy lại phong độ và chễm chệ trong top 3 smartphone camera tốt nhất hiện nay.

huawei-lot-top-3-smartphone-camera-tot-nhat-hien-nay-duchuymobile-5

Dù trong điều kiện thiếu sáng nhưng Huawei P10 vẫn thể hiện chi tiết tốt, sắc nét.

huawei-lot-top-3-smartphone-camera-tot-nhat-hien-nay-duchuymobile-6

Tổng điểm 2 bài kiểm tra camera Huawei P10

Nhưng đó chưa phải là tất cả khi Huawei P10 chỉ là "đàn em" của flagship Huawei P10 Plus. Chắc chắn model "chị đại" này sẽ còn đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn và điểm từ DxOMark cao hơn trong tương lai với cụm camera kép Leica SUMMILUX và khẩu độ f/1.8.

Duchuymobile.com

Bình luận