0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Huawei G7 Plus – Smartphone thiết kế kim loại, màn hình cảm biến vân tay

DuchuymobileNgày đăng: 11/06/2015Lượt xem: 1679

Trên trang phonearena vừa xuất hiện về một chiếc smartphone mang tên Huawei G7 Plus, Theo đó smartphone này 90% là kim loại, hỗ trợ cả cảm biến vân tay cùng camera mạnh mẽ với tính năng ổn định quang học.

huawei-g7-plus-smartphone-thiet-ke-kim-loai-man-hinh-cam-bien-van-tay

Huawei G7 Plus với thiết kế khung vỏ bằng kim loại cao cấp. Đây là bản nâng cấp từ G7 của năm ngoái, tăng độ phân giải màn hình từ HD lên full HD. Máy có viền cạnh siêu mỏng vì vậy mà mặc dù với màn hình 5.5 inch nhưng nó vẫn có kích thước khá gọn gàng với chiều cao 152.5 mm, rộng 76.5 mm và dày 7.5 mm với pin 3.000mAh. 

huawei-g7-plus-smartphone-thiet-ke-kim-loai-man-hinh-cam-bien-van-tay

Huawei G7 Plus đi kèm vi xử lý Snapdragn 615 64-bit với 8 lõi xử lý, bộ nhớ RAM 3GB cùng 32GB bộ nhớ trong, ngoài ra, máy cũng có khe cắm microSD để mở rộng bộ nhớ. Không dừng lại ở đó, Huawei còn trang bị camera 13MP với OIS cho Huawei G7 Plus, ống kính Sapphire, cảm biến RGBW, khẩu độ lớn hơn giúp chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn.

huawei-g7-plus-smartphone-thiet-ke-kim-loai-man-hinh-cam-bien-van-tay

Mặc dù chỉ là một sản phẩm trong mức giá tầm trung nhưng Huawei đã giúp nó trở nên cao cấp với khung vỏ kim loại, mạ lớp nhôm dành cho máy bay và thiết bị cũng có các màu sắc như bạc, xám và vàng kim loại. Đặc biệt nữa, hãng còn trang bị cho Huawei G7 Plus cảm biến vân tay ở mặt sau để tăng bảo mật cho người dùng, phù hợp với xu thế hiện tại.

Mức giá của Huawei G7 Plus được Huawei đưa ra là 330 USD (khoảng 7,3 triệu đồng). Mong rằng máy cũng sẽ sớm có mặt tại thị trường nước ta.

Nguồn: Phonearena

Bình luận