0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Huawei đã bán được hơn 100 triệu đơn vị sản phẩm trong năm 2015

DuchuymobileNgày đăng: 12/19/2015Lượt xem: 1663

Trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, Huawei cho biết đã bán được hơn 100 triệu đơn vị sản phẩm smartphone trong năm nay, qua đó gia nhập "câu lạc bộ 100 triệu" cùng hai nhà sản xuất lớn khác là Samsung và Apple. 

Huawei đã phân phối được hơn 100 triệu đơn vị sản phẩm trong năm nay


Trước đó, Huawei vươn lên trở thành nhà sản xuất smartphone lớn thứ ba trên thế giới, chỉ sau Apple và Samsung hồi tháng 7/2015. Tại thời điểm đó, hãng dự kiến sẽ chạm mốc 100 triệu sản phẩm bán ra trước khi kết thúc năm 2015. Và họ đã làm được điều đó.
 

[​IMG]


Gần đây nhất Huawei ra mắt sản phẩm là Mate 8 tại thị trường Trung Quốc và kết quả thu được ban đầu là khá tốt. Ngoài ra, 2016 sẽ là một năm quan trọng của công ty khi họ đang có kế hoạch thâm nhập vào Mỹ, một trong những thị trường hấp dẫn nhất trên thế giới mà bất kỳ nhà sản xuất nào cũng muốn thành công tại đây.

Dự kiến, Huawei sẽ giới thiệu chi tiết hơn về kế hoạch tại thị trường Mỹ trong sự kiện CES 2016 diễn ra vào tháng 1 tới. Theo Wall Street Journal, Mate 8 và Honor 5X sẽ là hai model đầu tiên được Huawei bán ra tại Mỹ và sau đó là một mẫu smartphone khác chưa được tiết lộ.
 

[​IMG]


Tại thị trường Việt Nam thì Huawei cũng đã trình làng G7 Plus, chiếc smartphone nằm giữa phân khúc trung và cao cấp với thiết kế sang trọng, tinh tế, nhấn mạnh vào khả năng chụp ảnh bằng cả camera trước và sau, trong khi lại sở hữu mức giá khá hấp dẫn, chỉ 9 triệu đồng.

Theo: GSMArena.com​

Bình luận