0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

HTC A9 sẽ là thiết bị đầu tiên được trang bị Android 6.0 Marshmallow

DuchuymobileNgày đăng: 09/15/2015Lượt xem: 1445

Với những gì mà HTC đã làm trong nhiều năm qua và bây giờ HTC muốn thể hiện mình trước thế giới công nghệ tạo ra một sản phẩm đầu tiên mà chưa có smartphone nào được trang bị đó là chiếc HTC One A9 được trang bị hệ điều hành Android 6.0 Marsamallow. Với tin đồn này, HTC sẽ hứa hẹn mang đến một sản phẩm mới đến người dùng với công nghệ mới hơn và hiện đại hơn.

Dự kiến, HTC One A9 sẽ được trang bị bộ vi xử lý 10 lõi đầu tiên trên thế giới là Helio X20 cùng bộ nhớ RAM 4GB. Đặc biệt hơn, thông tin mới nhất cho thấy One A9 sẽ là một trong những smartphone chạy hệ điều hành Android phiên bản mới nhất 6.0 Marshmallow.

Theo một nhà phát triển - một người trong cuộc thì HTC A9 sẽ được ra mắt vào tháng 10 hoặc 11 tới đây với hệ điều hành Android 6.0 cùng giao diện Sense 7 GP. Điều này cũng đúng với những nhận định của giới chuyên gia.

Vì sao vậy? Trước hết, Google hiện vẫn chưa tung ra mã nguồn của Android M và nếu cập nhật thì chỉ dành cho các sản phẩm Nexus của mình. Trong khi đó, HTC đã thất bại trong việc cập nhật Android Lollipop cho One M7 và One M8 vì vậy mà hãng cần phải làm 'một điều gì đó' đột phá trong sản phẩm sắp tới.

Cuối cùng, cái tên giao diện 'Sense 7 GP' (GP có thể viết tắt của Google Play) cũng cho thấy HTC sẽ dùng phiên bản hệ điều hành mới nhất của Google trên sản phẩm mới của mình. Hi vọng với những thay đổi mới sẽ giúp HTC thành công tại thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới.

Nguồn: TGDD

Bình luận