0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Hình ảnh Sony Xperia Z4 trong một bản concept tuyệt đẹp

DuchuymobileNgày đăng: 01/20/2015Lượt xem: 1715

Sony Xperia Z4 là siêu phẩm mới sẽ được hãng điện thoại Sony giới thiệu đến người dùng trong năm nay 2015. Siêu phẩm Sony Xperia Z4 hiện tại xuất hiện rất nhiều bản thiết kế nhưng thật dự vẫn chưa có một thông tin nào được xác thực. Dưới đây tiếp tục sẽ là một bản concept tuyệt đẹp mới nhất với phong cách khá độc đáo đến từ người dùng Xperia.

sony-xperia-z4-lo-hinh-anh-1

So với bản thiết kế mà hacker đã công bố của Xperia Z4 thì bản concept này có nhiều điểm khác biệt. Nhà thiết kế đã đặt tên cho chiếc Xperia thế hệ mới này là Sony Xperia Curve. Đúng như tên gọi, chiếc điện thoại mới này (theo ảnh concept) sẽ từ bỏ thiết kế 2 bên cạnh vuông góc của những người tiền nhiệm trước, mà thay vào đó, chúng sẽ được "thế chỗ" bằng các mặt cạnh bo tròn với những đường cong tinh tế tạo thành một góc hình elip tổng thể.

Trên hết, tác giả còn đặc biệt "trang bị" cho Xperia Curve những thông số kĩ thuật khá ấn tượng với màn hình 5.2 inch, RAM 3 GB, sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 810, máy ảnh mặt sau 20 MP, loa âm thanh JBL cùng 64 GB dung lượng bộ nhớ trong.

Cải cách về mặt thiết kế với những đường cong ấn tượng cũng là một ý tưởng khá hay đến từ người hâm mộ dòng sản phẩm Xperia. Còn bạn? Bạn nghĩ sao về bản concept này? 

Xem thêm hình ảnh về bản concept dưới đây:

sony-xperia-z4-lo-hinh-anh-2sony-xperia-z4-lo-hinh-anh-3sony-xperia-z4-lo-hinh-anh-4sony-xperia-z4-lo-hinh-anh-5sony-xperia-z4-lo-hinh-anh-6

Nguồn: vnreview ( Hoàng Anh - Theo PhoneArena )

Bình luận