0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Hệ điều hành Android 7.0 sẽ hỗ trợ tính năng đa nhiệm chia đôi màn hình

DuchuymobileNgày đăng: 12/11/2015Lượt xem: 1490

Trong chuyên mục AMA (Ask Me Anything) trên Reddit, đội ngũ phát triển chiếc tablet đầu tiên do Google tự sản xuất là Pixel C tiết lộ, Android 7.0 hay còn gọi là Android "N" sẽ được trang bị tính năng đa nhiệm chia đôi màn hình, tương tự như trên iOS 9. 

he-dieu-hanh-android-7-0-se-ho-tro-tinh-nang-da-nhiem-chia-doi-man-hinh

 

 

 

Cụ thể, Giám đốc phần cứng tiêu dùng của Google - Andrew Bowers cho biết: "Công ty đang làm việc và thử nghiệm rất nhiều tính năng mới cho Android N". Bên cạnh đó, ông cũng tiết lộ tính năng "Split screen" (đa nhiệm chia đôi màn hình") hiện đang trong giai đoạn phát triển.

 

Bên cạnh đó, Andrew Bowers còn chia sẻ thêm về một kế hoạch mới của Google với chiếc tablet Pixel C. Dự kiến, gã tìm kiếm khổng lồ sẽ tích cực làm việc để liên tục tung ra các bản cập nhật nhỏ đi kèm những bản vá lỗi bảo mật cho chiếc máy tính bảng đầu tiên do hãng sản xuất, đồng thời bổ sung trở lại khả năng hoạt động liên tục của "Ok Google", tính năng vốn bị hạn chế trên Pixel C thời điểm sản phẩm này mới ra mắt trên thị trường.
 

[​IMG]


Cuối cùng, nhóm nghiên cứu Pixel C mà đứng đầu là ông Andrew Bowers thừa nhận rằng, hệ sinh thái Android vẫn còn tồn tại rất nhiều vấn đề, đặc biệt là sự thiếu hụt số lượng ứng dụng được tối ưu riêng để sử dụng trên máy tính bảng. Được biết, Google đang làm việc lại với các lập trình viên để thúc đẩy việc tạo ra các "ứng dụng tốt hơn và tuyệt vời hơn" cho những chiếc tablet chạy Android.
 

Theo: TechnoBuffalo

Bình luận