0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Google Pixel 6 Pro bao giờ ra mắt, có tính năng gì?

Superman Ngày đăng: 09/23/2021Lượt xem: 454

Google Pixel 6 Pro bao giờ ra mắt nhỉ?, câu trả lời là Google sẽ ra mắt Pixel 6 series vào ngày 19/10 tới đây với nhiều tính năng hấp dẫn như vi xử lý Tensor siêu mạnh, thiết kế sang trọng...

Google Pixel 6 Pro bao giờ ra mắt

Google Pixel 6 Pro khi nào ra mắt? là thắc mắc chung của người dùng.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Đức Huy Mobile tìm hiểu nhanh về vấn đề mẫu smartphone Google Pixel 6 Pro bao giờ ra mắt?, và một số ưu điểm nổi bật của bộ đôi điện thoại Google Pixel 6 và Google Pixel 6 Pro này là gì, cùng khám phá ngay nhé.

Google Pixel 6 Pro bao giờ ra mắt?

ngày ra mắt Google Pixel 6 Pro

Google cũng đăng tải hình ảnh giới thiệu Pixel 6 và Pixel 6 Pro với dòng chữ “Thứ ba ngày 19” ngầm bật mí đây là ngày hãng ra mắt smartphone mới.

Dự kiến dòng sản phẩm Pixel 6 series chính hãng sẽ được hãng điện thoại Google ra mắt vào 19 tháng 10 tới đây. Thật thú vị đây cũng là khoảng thời gian Google ra mắt những mẫu smartphone mới của hãng.

Mẫu smartphone Google Pixel 6 Pro có tính năng gì HOT?

Google Pixel 6 và Google Pixel 6 Pro nổi bật nhất là vi xử lý Tensor do chính hãng nghiên cứu và phát triển cho hiệu năng mạnh mẽ hơn người tiền nhiệm Google Pixel 5 trước đây, đi kèm với đó là hệ điều hành Android 12 mới nhất cho những trải nghiệm thú vị.

Trên tay Google Pixel 6 Pro

Trên tay Google Pixel 6 Pro

Ngoài ra, điện thoại Google Pixel 6 và Google Pixel 6 Pro chính hãng còn được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình kích thước lần lượt là 6.4 inch (Full HD+) và 6.7 inch (Quad HD+) hỗ trợ tần số quét lần lượt là 90 Hz (Pixel 6) và 120 Hz (Pixel 6 Pro) cho hình ảnh hiện thị siêu mượt mà.

Đánh giá Google Pixel 6 Pro

Đánh giá Google Pixel 6 Pro

Có nên mua Google Pixel 6 Pro?

Google Pixel 6, Pixel 6 Pro

Câu trả lời là có, bởi với điểm nhất về vi xử lý, hệ điều hành gốc, luôn được cập nhật phần mềm mới nhất đầu tiên, khả năng chụp ảnh sắc nét của điện thoại Google thì thì không thể bàn cải. Hi vọng qua bài viết ở trên thì thắc mắc mẫu smartphone Google Pixel 6 Pro bao giờ ra mắt, có tính năng gì sẽ không còn là nổi băn khoăn của các bạn nữa?, còn bạn kỳ vọng ưu điểm mới gì trên bộ đôi Google Pixel 6 và Google Pixel 6 Pro?, hãy cho chúng mình biết ý kiến ở phần bình lận với nhé!.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận