0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Google Pixel 6, Pixel 6 Pro ra mắt: Hiệu năng siêu khủng, camera sắc nét

Superman Ngày đăng: 08/03/2021Lượt xem: 519

Sau tất cả bộ đôi Google Pixel 6, Google Pixel 6 Pro cũng chính thức được nhà sản xuất Google ra mắt với thông số kỹ thuật ấn tượng sau rất nhiều tin đồn rò rỉ trong đó.

Google Pixel 6, Pixel 6 Pro

Google Pixel 6, Google Pixel 6 Pro chính thức chào sân.

chip Google Pixel 6, Pixel 6 Pro

Có nên mua Google Pixel 6 Pro

Cụ thể, cả hai chiếc máy Google Pixel 6, Pixel 6 Pro đều được hãng điện thoại Google trang bị vi xử lý SoC (system-on-chip) do hãng tự thiết kế và phát triển có tên Tensor giúp tối ưu cực tốt cả phần mềm lẫn phần cứng, giống như cách mà Apple đã làm trên iPhone. Bên cạnh đó, cả 2 máy đều được cài sẵn hệ điều hành Android 12 mới nhất, trang bị cảm biến vân tay trong màn hình điều mà người đàn anh Google Pixel 5 không có. Ngoài ra, thì bộ đôi smartphone Google Pixel 6, Pixel 6 Pro mới này có có gì hấp dẫn, cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

camera Google Pixel 6, Pixel 6 Pro

Trên tay Google Pixel 6 Pro

Đầu tiên, hãy đến với mẫu smartphone Google Pixel 6, model này sở hữu màn hình kích thước 6.4 inch độ phân giải Full HD+ hỗ trợ tần số quét 90 Hz. Về khả năng chụp ảnh, model này không có camera tele.

giá Google Pixel 6, Pixel 6 Pro

Đánh giá Google Pixel 6 Pro

Kế đến là Google Pixel 6 Pro phiên bản cao cấp này có màn hình được bo cong có kích thước 6.7 inch độ phân giải Quad HD+ hiểu thị sắc nét hon7m cùng notch "đục lỗ" để chứa camera selfie. Màn hình máy còn hỗ trợ tốc độ làm tươi 120 Hz siêu mượt.

thiết kế Google Pixel 6, Pixel 6 Pro

Về khả năng chụp ảnh, chiếc smartphone Google Pixel 6 Pro sở hữu hệ thống 3 camera với cảm biến chính + camera góc rộng + camera tele với độ phân giải chưa được hãng điện thoại Google công bố.

Cuối cùng, thông số cấu hình Google Pixel 6, Pixel 6 Pro và giá bán của bộ đôi điện thoại này sẽ được Google  công bố trong thời gian tới. Đức Huy Mobile sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dòng sản phẩm Google Pixel 6 series, các bạn nhớ đón theo dõi nhé.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận