0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Google Pixel 4 sẽ có cụm camera vuông giống như iPhone 2019

Thi Thư Ngày đăng: 06/14/2019Lượt xem: 119

Google Pixel 4 vừa tự xác nhận thiết kế ngay trước thời điểm ra mắt, đặc biệt khi nó trang bị cụm camera vuông hơi “dị” như iPhone 2019. 

google pixel 4 lộ ảnh cụm camera vuông

Cụ thể, tài khoản Twitter chính thức của Google vừa đăng tải hình ảnh thiết kế của chiếc smartphone Pixel 4. Qua hình ảnh thiết kế cho thấy mặt sau rất của máy giống với những hình ảnh đã rò rỉ trong thời gian qua. Với thiết kế mới, Pixel 4 sẽ có mặt sau có phần khác biệt so với những thế hệ Pixel trước đó.

Google Pixel 4 sẽ sở hữu thiết kế với cụm camera lớn hình vuông bao gồm đèn LED flash và phía trên có thể là cảm biến lấy nét laser. Bên trong cụm camera này bao gồm hai cảm biến, đây sẽ là thiết kế đầu tiên của Pixel được trang bị cụm camera kép. Hiện tại công dung camera thứ 2 vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo dự đoán nó sẽ là camera chụp ảnh góc siêu rộng.

Thiết kế của cụm camera này khá giống với những hình ảnh render của thế hệ iPhone 2019. Hiện vẫn chưa rõ dụng ý của Google là gì khi tự mình tung ra những hình ảnh rất rõ nét về thiết kế của Pixel 4.

Ở mặt lưng của Pixel 4 sẽ chuyển sang sử dụng đồng nhất một tông màu nhưng vẫn được chế tác bằng kính, khác với những thế hệ Pixel trước đây. Đồng thời không thấy xuất hiện cảm biến vân tay đặt ở mặt sau nên rất có thể đã được nhúng dưới màn hình. Còn lại là nút nguồn và âm lượng nằm ở khung cạnh phải của điện thoại. 

google pixel 4 lộ ảnh selfie

Trong khi đó, một thông tin khác lại tiết lộ hình ảnh mặt trước và camera selfie của model này. Theo hình ảnh thực tế đã cho thấy, chiếc Pixel 4 sẽ có phần viền bezel với kích thước quá dày, có lẽ phải gấp đôi so với mẫu iPhone XR của Apple. Với kích thước này, Google hoàn toàn có thể tích hợp camera selfie vào phía bên trên chứ không cần phải làm "nốt ruồi kép" cho máy. 

Xem thêm bài viết: Google Pixel 4 vừa được xác nhận thiết kế qua nhà sản xuất phụ kiện

Bình luận