0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Giày thông minh Xiaomi 90 – Phong cách Bitis Hunter Lạc trôi, giá 600 ngàn

DuchuymobileNgày đăng: 04/16/2024Lượt xem: 6389

Với thiết kế khá tương đồng với Bitis Hunter, giày thông minh Xiaomi 90 đang được lòng thị trường, khi mức giá đang ở mức dưới 600 ngàn.

giày thông minh Xiaomi 90

Giày thông minh Xiaomi 90 được xem là lựa chọn "thay thế" giá rẻ cho Bitis Hunter trong "Lạc trôi"

Ngay lập tức tạo cơn sốt sau khi ra mắt, MV “Lạc trôi” của Sơn Tùng MTP gây chú ý khi có sự xuất hiện của Bitis Hunter Feast. Sức mua của kiểu giày này ngay lập tức tăng cao, nhưng mức giá “chót vót” khiến nhiều người e ngại.

giày thông minh Xiaomi 90

Hình ảnh Bitis Hunter Feast trong "Lạc trôi".

Biện pháp được lựa chọn để thay thế cho “cơn khát” này là giày thông minh Xiaomi 90 với mức giá bán rơi vào khoảng 600 ngàn đồng.

Chọn giày thông minh Xiaomi 90 hay Bitis Hunter?

Xét về thiết kế, giày thông minh Xiaomi 90 học hỏi khá nhiều kiểu dáng của các thương hiệu lớn trong đó có Bitis và đối thủ Adidas Tubular .

Xiaomi 90 mang đến kiểu dáng thể thao, trẻ trung với một lớp lưới mỏng đóng vai trò tạo điểm nhấn và tạo cảm giác thông thoáng.

thiết kế giày thông minh Xiaomi 90

Kiểu dáng thời trang, thể thao của Xiaomi 90.

Cả đế giữa và đế ngoài của giày thông minh Xiaomi 90 đều được làm bằng chất liệu cao cấp, màu trắng cao cấp giống Bitis Hunter trong “Lạc trôi”. Kiểu thiết kế gồ ghề ở dưới tăng cường khả năng ma sát, chống trơn trượt.

Giày thông minh Xiaomi 90 cũng mang đến khả năng co giãn tốt, khi đi khá ôm chân và vẫn động dễ chịu.

giày thông minh Xiaomi 90

Xiaomi 90 phù hợp với các hoạt động thể thao.

Trên giày, còn được tích hợp sẵn nhiều cảm biến. Các cảm biến này giúp đo nhịp tim, quãng đường di chuyển, số lương calo tiêu thụ… phù hợp với những người thích thể thao, vận động.

So với mức giá khá “chát” khi mua Bitis Hunter Feast, lựa chọn giày thông minh Xiaomi 90 với kiểu dáng có sự tương đồng, tích hợp thêm nhiều tính năng thông minh và giá bán rẻ hơn là một chọn lựa tối ưu.

Cảm biến giày thông minh Xiaomi 90

Cảm biến giúp đo nhịp tim, khoảng cách di chuyển, số calo tiêu thụ.

Tuy nhiên, nếu là người có khả năng tài chính tốt lựa chọn Bitis Hunter Feast sẽ không làm bạn thất vọng. Từ chất lượng gia công, đến sự tinh tế trong thiết kế hay chất lượng trải nghiệm của sản phẩm này đều được khen ngợi.

Duchuymobile.com

Bình luận