0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Giá bán Samsung Galaxy S8 cũ giảm mạnh về mức 11 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 10/17/2017Lượt xem: 1543

Giá bán Samsung Galaxy S8 cũ vốn đã ở mức cực kì tốt so với bản chính hãng nhưng nay lại càng hấp dẫn hơn khi hiện đã về mức 11 triệu cùng nhiều ưu đãi.

Có thể nói, giá bán Samsung Galaxy S8 cũ đang giảm mạnh và về mức tốt nhất từ trước đến nay khi chỉ còn 11.790.000 đồng theo ghi nhận tại Đức Huy Mobile.

gia-samsung-galaxy-s8-cu-duchuymobile

Giá bán Samsung Galaxy S8 cũ đang giảm mạnh và về mức tốt nhất từ trước đến nay tại Đức Huy Mobile

Trong khi Samsung Galaxy S8 2 sim công ty nằm ở mức gần 15 triệu thì có vẻ như việc mua Samsung Galaxy S8 cũ vẫn là lựa chọn lý tưởng lúc này giúp tiết kiệm chi phí đáng kể nhưng đồng thời vẫn nhận được những ưu đãi tốt cùng trải nghiệm chất lượng từ sản phẩm.

Theo đó, khi mua Samsung Galaxy S8 cũ giá rẻ ở Đức Huy Mobile bạn sẽ được nhận bảo hành tốt trong 6 tháng. Quyền lợi khách hàng cũng luôn được đảm bảo khi cửa hàng bao test 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày bao gồm nguồn và màn hình.

hinh-anh-samsung-galaxy-s8-cu-duchuymobile

Mua Samsung Galaxy S8 cũ vẫn là lựa chọn lý tưởng lúc này với mức giá tốt nhiều ưu đãi

Bên cạnh đó, mua trả góp Samsung Galaxy S8 cũ cũng là một hình thức được nhiều người chọn khi Đức Huy Mobile hỗ trợ với lãi suất thấp, có trả góp 0% dành cho thẻ tín dụng, thủ tục đơn giản.

Điều tuyệt vời là không những giá bán Samsung Galaxy S8 cũ tốt mà trải nghiệm trên máy vẫn chất lượng như máy mới với ngoại hình đẹp cuốn hút từ mặt kính cong  tràn cạnh cùng cấu hình thuộc hàng khủng, camera cho chất ảnh trong trẻo, đẹp miễn chê.

mua-samsung-galaxy-s8-cu-duchuymobile

Samsung Galaxy S8 cũ vẫn có ngoại hình đẹp cuốn hút từ mặt kính cong  tràn cạnh cùng cấu hình thuộc hàng khủng

Galaxy S8 cũ giá rẻ còn gây ấn tượng khi được trang bị công nghệ bảo mật đa cấp độ như công nghệ bảo mật vân tay, mống mắt và công nghệ nhận diện khuôn mặt đều hội tụ đầy đủ.

Ngoài ra máy cũng cho khả năng chống nước tốt với chuẩn IP68 thường thấy trên nhiều smartphone cao cấp hiện nay như: LG V30, Samsung Galaxy Note 8,...

thiet-ke-samsung-galaxy-s8-cu-duchuymobile

Galaxy S8 cũ giá rẻ còn gây ấn tượng khi được trang bị công nghệ bảo mật đa cấp độ cho bảo mật cao

Như vậy, giá bán Samsung Galaxy S8 cũ giảm mạnh về mức 11 triệu là một cơ hội tốt để càng nhiều người dùng yêu thích smartphone Samsung dòng S được tận hưởng trải nghiệm cao cấp từ model này.

Khách hàng có nhu cầu có thể đặt mua online hoặc đến trực tiếp cửa hàng Đức Huy Mobile theo địa chỉ: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình) để trải nghiệm và mua sắm.

>> Xem thêm:

Bình luận