0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Giá bán Samsung Galaxy Note 8 công ty bao nhiêu, mua ở đâu?

DuchuymobileNgày đăng: 11/14/2017Lượt xem: 769

Sức hút Note 8 chưa hề giảm nhiệt sau thời gian ngắn ra mắt. Theo đó, giá bán Samsung Galaxy Note 8 công ty bao nhiêu, mua ở đâu uy tín được quan tâm.

Có lẽ tới giờ phút này, không còn nghi ngờ gì nữa khi Samsung Galaxy Note 8 công ty hoàn toàn là smartphone Android đáng sở hữu nhất hiện nay khi vô số những tính năng cao cấp, tiện ích đều qui tụ trên flagship này.

tren-tay-samsung-galaxy-note-8-cong-ty-duchuymobile

Trên tay Samsung Galaxy Note 8 công ty tại Đức Huy Mobile

Giá bán Samsung Galaxy Note 8 công ty bao nhiêu?

Giá bán Samsung Galaxy Note 8 công ty trên thị trường có sự chênh lệch nhất định, dao động từ tầm 19-dưới 23 triệu, từ các đơn vị phân phối trong khi người dùng công nghệ vẫn nhận được bảo hành 12 tháng chính hãng Samsung. Vì vậy, tìm được một nơi có mức giá bán tốt hơn sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí mà vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

gia-ban-samsung-galaxy-note-8-cong-ty-duchuymobile

Gía bán Samsung Galaxy Note 8 công ty tại Đức Huy Mobile

Theo đó, giá bán Samsung Galaxy Note 8 công ty tại Đức Huy Mobile  hiện được xem là thấp nhất trên thị trường khi về mức chỉ còn 19.790.000 đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mua Samsung Galaxy Note 8 công ty ở đâu chất lượng?

Với mức giá bán Samsung Galaxy Note 8 công ty cực kì tốt như hiện nay thì Đức Huy Mobile là nơi đáng để khách hàng tin tưởng và chọn mua Samsung Galaxy Note 8 công ty tại đây.

trai-nghiem-tinh-nang-live-message-tren-samsung-galaxy-note-8-cong-ty-duchuymobile

Mua Samsung Galaxy Note 8 công ty với nhiều ưu đãi, có hỗ trợ mua trả góp tại Đức Huy Mobile

Máy trong tình trạng mới 100%, nguyên seal, với nhiều phiên bản màu sắc, bảo hành 12 tháng chính hãng Samsung. Khách hàng còn được hỗ trợ mua trả góp Samsung Galaxy Note 8 công ty lãi suất thấp nếu có nhu cầu, có áp dụng chính sách trả góp 0% dành cho chủ thẻ tín dụng. Các thủ tục mua trả góp đều đơn giản, nhanh chóng.

Khách hàng có nhu cầu mua Samsung Galaxy Note 8 công ty giá rẻ có thể đặt mua online hoặc đến trực tiếp cửa hàng Đức Huy Mobile theo địa chỉ: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình) để trải nghiệm và mua sắm.

>> Xem thêm:

Bình luận