0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Giá bán iPhone X bị đội lên hơn 130 triệu đồng trên eBay

DuchuymobileNgày đăng: 10/29/2017Lượt xem: 272

Giá bán iPhone X 64GB là 999 USD (hơn 22 triệu) nhưng hiện tại mẫu iPhone này đã cháy hàng, việc giao hàng đã bị dời lại từ 5 đến 7 tuần. Vì vậy, người bán hàng trên Best Buy và eBay đang tận dụng điều này để "làm giá" cho iPhone X.

gia-ban-iphone-x-duchuymobile

Theo wccftech, trên eBay tin rằng những khách hàng mất kiên nhẫn có thể sẽ phải trả mức giá cao nhất để sở hữu iPhone X. Thậm chí, tận dụng cơ hội này, người bán sẽ tung ra số lượng iPhone X rất ít để đạt được lợi nhuận cao nhất.

gia-iphone-x-duchuymobile

Có người bán đã nâng giá lên trên 6.000 USD cho chiếc iPhone X 256 GB.

Nếu những ai có tiền và là fan cuồng của iPhone thì rất có thể họ sẽ bỏ ra số tiền như vậy để nhận được iPhone X trong đợt hàng đầu tiên. Tuy nhiên cũng có những người quyết định chờ đợi.

Giá bán iPhone X xách tay tại VN cũng đã 40 triệu đồng. Nhưng mức giá này nhiều khả năng sẽ thay đổi mạnh do iPhone X đang khan hàng ngay cả tại Singapore, nơi nhiều thương lái đang săn lùng mẫu smartphone này. Kết hợp với việc hàng chính hãng chưa biết khi nào về, "cơn sốt" iPhone X sẽ khiến giá của chiếc smartphone này tăng chóng mặt trong thời gian tới.

Bình luận