0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Giá bán iPhone 6 Plus quốc tế về 6 triệu, lôi kéo người dùng

DuchuymobileNgày đăng: 09/05/2017Lượt xem: 5485

Giá bán iPhone 6 Plus quốc tế lui về phân khúc 6 triệu, tạo điều kiện cho nhiều người dùng có thể dễ dàng sở hữu một chiếc flagship đời cũ chất lượng.

tren-tay-iphone-6-plus-lock-duchuymobile

Màn hình máy sắc nét, màu sắc chân thực, cho hình ảnh hiển thị đẹp mắt.

iPhone 6 Plus quốc tế cũ nhưng hình thức đẹp không khác gì máy mới nhờ khả năng gia công cực kì tốt từ chất liệu nhôm nguyên khối bền bỉ. Model được xem là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn trong phân khúc 6 triệu khi xét đến các khía cạnh thương hiệu, cấu hình, thiết kế và hệ thống camera.

iphone-6-plus-cu-quoc-te-gia-7-trieu-duchuymobile

Cấu hình iPhone 6 Plus cũ vẫn có thể chạy được những ứng dụng nặng trong vòng 3 năm tới.

iPhone 6 Plus có ngoại hình than mảnh và kích thước lớn nhưng nhờ thiết kế bo cong các góc cạnh nên người dùng vẫn có thể cầm gọn máy trong tay. Màn hình iPhone 6 Plus có kích thước lớn và viền màn hình mỏng nên mang đến cảm giác xem phim khá tuyệt vời.

gia-ban-iphone-6-plus-quoc-te-ve-6-trieu-loi-keo-nguoi-dung

iPhone 6 Plus quốc tế cũ đang là lựa chọn số một trong phân khúc 6 triệu hiện nay.

Hiện tại, Duchuymobile.com đang bán iPhone 6 Plus quốc tế cũ được nhập từ các thị trường uy tín như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc nhưng giá lại vô cùng phải chăng. Hơn nữa, iPhone 6 Plus cũ là dòng sản phẩm qua sử dụng lướt ở thị trường nước ngoài nên hình thức còn đẹp như mới và cam kết nguyên zin 100%.

iphone-6-plus-cu-quoc-te-duchuymobile

Duchuymobile.com cam kết bán iPhone 6 Plus quốc tế cũ nguyên bản 100%.

Mặt khác, hiệu năng của máy hầu như không đối thủ nào trong cùng tầm giá có thể qua mặt được. Mặc dù không sở hữu thanh RAM lớn như những smartphone Android cùng thời nhưng iPhone 6 Plus cũ quốc tế lại mang đến khả năng chạy đa nhiệm cực tốt và vận hành ổn định.

Như vậy, không chỉ giá bán iPhone 6 Plus quốc tế cũ hấp dẫn đã thu hút người dùng mà còn do nhiều yếu tố khác. Đó là chưa kể đến những chính sách ưu đãi mà Duchuymobile.com mang đến cho người dùng như bảo hành dài hạn hoặc mua trả góp.

>>Tham khảo: Giá bán iPhone 6 Plus cũ quốc tế bao nhiêu tại TP.HCM?

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận