0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Cùng tầm giá 7 triệu, nên mua OPPO Reno6 Z 5G hay iPhone XR VN/A Fullbox?

Dương Ngày đăng: 01/15/2022Lượt xem: 1303

Nếu bạn đang muốn mua điện thoại mới trong tầm giá 7 triệu và phân vân không biết nên mua OPPO Reno6 Z 5G hay iPhone XR 64GB 99% VN/A Fullbox thì bài viết hôm nay là dành cho bạn. Cùng Đức Huy khám phá xem mỗi điện thoại sẽ có ưu điểm gì nhé. 

iPhone XR 64GB 99%

Thiết kế 

Dễ dàng nhận thấy OPPO Reno6 Z 5G có thiết kế trẻ trung, hiện đại và đẹp mắt hơn với mặt lưng Reno Glow mới, mờ nhám và chuyển màu độc đáo, mặt trước điện thoại là màn hình nốt ruồi ấn tượng. 

OPPO Reno6 Z 5G Thiết kế

Thiết kế của iPhone XR có phần lỗi thời với màn hình có "tai thỏ" khá lớn. Tuy nhiên, độ hoàn thiện của iPhone XR tốt hơn với khung viền kim loại bền bỉ và hai mặt kính cường lực bóng bẩy. iPhone XR còn hỗ trợ chuẩn kháng nước IP67. 

Thiết kế iPhone XR

Màn hình 

Một lần nữa OPPO Reno6 Z 5G cho thất sự vượt trội hơn với màn hình AMOLED với kích thước 6.43 ich, độ phân giải 1080 x 2400 Pixels, cho bạn không gian hiển thị siêu nét, chi tiết và sống động hơn. Đồng thời màn hình này của OPPO Reno6 Z 5G còn tích hợp cảm biến vân tay bên dưới, bảo mật tiện lợi. 

Màn hình OPPO Reno6 Z 5G

iPhone XR chỉ được trang bị màn hình IPS LCD, kích thước 6.1 inch, độ phân giải 828 x 1792 pixels với chất lượng hiển thị kém hơn một chút so với OPPO Reno6 Z 5G nhưng vẫn cho bạn hình ảnh sắc nét và sống động. Màn hình iPhone XR không tích cảm biến mật vân tay thay vào đó là bảo mật Face ID. 

Màn hình iPhone XR

Cấu hình 

Điện thoại OPPO Reno6 Z 5G được trang bị vi xử lý Dimensity 800U 5G hỗ trợ ekets nối 5G, co tốc độ xử lý mạnh mẽ và chiến game ổn định. Còn iPhone XR sẽ mang sức mạnh từ chip A12 Bionic tương tự như iPhone Xs, với hiệu năng mạnh mẽ ấn tượng và chiến game không lo giật lag. 

Có sẵn iPhone XR

Bên cạnh đó hệ điều hành iOS trên iPhone XR cũng được tối ưu tốt hơn so với Android trên OPPO Reno6 Z 5G

Camera

OPPO Reno6 Z 5G một lần nữa chứng tỏ sự hiện đại hơn vưới cụm camera sau: camera chính 64MP, camera góc siêu rộng 8MP, camera macro 2MP và camera trước 32MP với hỗ trợ AI và khả năng chụp ban đêm siêu đẹp. 

Camera OPPO Reno6 Z 5G

Trong khi đó, iPhone XR chỉ có camera sau 12MP và camera trước 7MP kem hơn. Camera của iPhone XR hỗ trợ chống rung, xoá phông và lấy nét theo pha cực tốt. 

Thiết kế iPhone XR

Pin 

OPPO Reno6 Z 5G được trang bị viên pin 4310 mAh tương đối bền bỉ  và hỗ trợ sạc nhanh 30W. iPhone XR sẽ được cung cấp năng lượng bởi viên pin 2942 mAh và sạc nhanh 20W. 

Pin iPhone XR

Với những so sánh trên, nếu bạn muốn mua một chiếc điện thoại thiết kế hiện đại, màn hình lớn và camera đẹp thì OPPO Reno6 Z 5G là dành cho bạn. Còn nếu bạn thích một chiếc điện thoại có độ hoàn thiện cao, hiệu năng mạnh mẽ và hệ điều hành iOS tối ưu thì nên mua iPhone XR. 

>> Xem thêm: 

Duchuymobile.com

Bình luận