0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Galaxy Z Flip 5G sắp có thêm màu nâu, hứa hẹn "cháy hàng" vì quá đẹp

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 05/15/2020Lượt xem: 226

Mới đây, một nguồn tin cho biết Samsung sắp sửa tung thêm phiên bản Galaxy Z Flip 5G màu nâu, chiếc điện thoại được dự đoán sẽ xuất hiện vào cuối năm nay. 

Galaxy Z Flip 5G màu nâu 

Galaxy Z Flip 5G màu nâu

Trước đó, Samsung đã “trình làng” dòng flagship Galaxy Z Flip 4G của mình với 4 màu bao gồm: Đen (Mirror Black), Tím (Mirror Purple), Vàng (Mirror Gold) và Thom Browne Edition. Và dự kiến, vào cuối năm nay, phiên bản 5G sẽ có thêm một màu mới đó là màu nâu. 

Theo SamMobile, Galaxy Z Flip 5G sẽ có thêm màu nâu mới nhưng các thông tin còn lại hiện vẫn chưa được tiết lộ. Phiên bản 5G được cho là sẽ có dung lượng ROM 256GB với hai mã số là SM-F707B cho bản quốc tế và SM-F707N cho bản Hàn Quốc. Có thể, các thông số kỹ thuật của phiên bản mới này hoàn toàn giống với phiên bản 4G ra mắt trước đó. 

Galaxy Z Flip 4G có 3 màu

Galaxy Z Flip 4G 

Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt của dòng sản phẩm này nhưng nhiều khả năng máy sẽ được “trình làng” trong sự kiện ra mắt Galaxy Fold 2 và Galaxy Note 20 vào tháng 8 tới đây. 

Nhắc lại một vài thông tin kỹ thuật của Galaxy Z Flip 4G, máy có màn hình Dynamic AMOLED 6,7 theo thiết kế kiểu vỏ sò. Sức mạnh của máy được cung cấp bởi chip Rồng 855 plus, đi kèm là dung lượng RAM 8GB, ROM 256GB và viên pin 3300mAh. Hệ thống camera của máy bao gồm camera sau kép có độ phân giải 12MP,  trong khi đó camera trước 10MP nằm trong thiết kế đục lỗ trên màn hình. 

Xem thêm bài viết: Samsung đang phát triển thêm Galaxy Z Flip 5G, ra mắt vào cuối năm

Bình luận