0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Galaxy Z Flip 2 được cung cấp sức mạnh vượt trội từ Snapdragon 875

DuchuymobileNgày đăng: 10/08/2020Lượt xem: 1332

Samsung Galaxy Z Flip 2 là phiên bản kế nhiệm của Z Flip, smartphone màn hình mấp gập kiểu vỏ sò, được người dùng mong chờ sẽ có nhiều cải tiến. 

samsung galaxy z flip 2 rò rỉ thông tin

Samsung Galaxy Z Flip 2 rò rỉ thông tin. 

Samsung Galaxy Z Flip 2 là thế hệ thứ 2 trong dòng Z Flip nên được mong chờ sẽ mang đến nhiều cải tiến so  với thế hệ tiền nhiệm.

Galaxy Z Flip 2019 được trang bị chip Snapdragon 855 Plus cao cấp, nhưng có vẻ như Samsung đang muốn có sự đột phá trên thế hệ thứ 2. Một báo cáo mới đây cho thấy Galaxy Z Flip có thể sẽ được trang bị chip Snapdragon 875, vi xử lý mới dự kiến ra mắt trong tháng 12 của Qualcomm. 

Thông tin trên được một leaker có tên gọi là Chun, ông viết rằng Snapdragon 875 sẽ cung cấp sức mạnh cho smartphone màn hình vỏ sò thế hệ tiếp theo của Samsung

samsung galaxy z flip 2 rò rỉ thông tin mới

Thông tin do ông Chun tiết lộ về con chip Snapdragon 875.

Điều này có thể cũng không quá ngạc nhiên đối với nhiều SamFan vì gần đây Samsung đã ra mắt Galaxy Z Flip 5G dùng chip Snapdragon 865 Plus.

Một điểm khác biệt khác được leaker cho biết, màn hình chính của Galaxy Z Flip 2 sẽ có một lỗ khoét nhỏ để tích hợp camera selfie. Phần đục lỗ nhỏ sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ, cho phép người dùng trải nghiệm toàn màn hình một cách ấn tượng hơn.

Và điều cuối cùng ông Chun cho biết thêm, Galaxy Z Flip 2 cũng sẽ có viên pin và màn hình ngoài lớn hơn thế hệ cũ. Đây sẽ là một trong những cải tiến quan trọng đối với những khách hàng thích sở hữu một sản phẩm gập vỏ sò nhỏ gọn.

samsung galaxy z flip 2 rò rỉ thông tin màn hình

Màn hình trước và dung lượng pin của Z Flip 2 cũng sẽ được nâng cấp. 

Bạn có thích những thay đổi mới trên Galaxy Z Flip 2 vừa được tiết lộ không?

Xem thêm bài viết: Siêu phẩm gập Galaxy Z Flip giảm giá sốc gần 10 triệu đồng

Bình luận