0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Galaxy S11 có cảm biến Bright Night, chụp ảnh ban đêm như ban ngày

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 12/02/2019Lượt xem: 214

Cảm biến mới Bright Night được trang bị trên Galaxy S11 giúp người dùng có những bức ảnh chất lượng bất chấp mọi không gian thiếu sáng. 

galaxy s11 camera bright night sensor mới

Hình ảnh minh họa cho Galaxy S11 mới của Samsung sẽ ra mắt trong đầu năm 2020. 

Các tin đồn về chiếc điện thoại Galaxy S11 liên tục xuất hiện bởi đây là con flagship rất đáng trông chờ của nhà Samsung. Dù chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ nhà sản xuất nhưng nhiều dự đoán cho rằng đây sẽ là một sản phẩm được nâng cấp rất nhiều của nhà Samsung trong năm nay. 

Đáng chú ý nhất là những trang bị trên cụm camera có cảm biến chính 108MP, zoom quang 5x trên Samsung Galaxy S11. Với cảm biến “siêu khủng” này, smartphone Galaxy S11 sẽ cho ra những bức ảnh có chi tiết rất cao. Tuy nhiên, để làm được điều này, các điểm ảnh sẽ bị nhỏ đi để có thể vừa kích thước cảm biến. Chính vì thế mà các điểm ảnh sẽ bị thiếu ánh sáng. Nhưng nhờ cảm biến Bright Night mới, các điểm ảnh sẽ được cộng gộp, 4 điểm ảnh sẽ được gộp làm 1 để cho ra bức ảnh 27MP có chất lượng tốt nhất. 

Bên cạnh đó, công nghệ Tetracell còn giúp cải thiện khả năng chụp thiếu sáng và công nghệ LetsGoDigital cũng là một công nghệ mới giúp khắc phục các lỗi của cảm biến trên cảm biến 108MP. 

galaxy s11 camera bright night sensor

S11 sẽ được tích hợp camera công nghệ mới. 

Cụ thể, cảm biến có biến Bright Night vừa được Samsung đăng ký thương hiệu. Và đúng như tên của cảm biến, có thể tin chắc rằng công dụng của cảm biến này là cải thiện độ sáng của ảnh khi chụp, nhất là vào ban đêm, biến các bức ảnh chụp đêm thành "một bức ảnh ban ngày" với nhiều ánh sáng thu nhận được nhất có thể.

Trước đó, nhà Google cũng đã làm được điều này trên smartphone Pixel của hãng, những bức ảnh chụp được từ chiếc điện thoại vào ban đêm đều sáng rõ như ban ngày nhờ vào  thuật toán xử lý phần mềm của Google. Tuy nhiên, Samsung lại có cách làm khác, đó là  kết hợp phần cứng mới và cả phần mềm thuật toán AI. Như vậy, có thể hy vọng rằng trong tương lai các mẫu flagship của Samsung sẽ có khả năng chụp ảnh đỉnh cao. 

Xem thêm bài viết: Lộ tin con chip trên Samsung Galaxy S11: Cực mạnh, nhiều nâng cấp mới

Bình luận