0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Galaxy Note 9 xách tay 2 SIM dùng Samsung Pay như chính hãng, giá bằng máy quốc tế

Thi Thư Ngày đăng: 03/27/2019Lượt xem: 2620

Samsung Galaxy Note 9 xách tay sẽ gặp hạn chế khi không sử dụng được Samsung quà tặng hay chỉ dùng được 1 SIM… Còn bản công ty thì giá cao hơn đến đến vài triệu. 

Thế nên chiếc Samsung Galaxy Note 9 quyền năng dưới đây sẽ khắc phục được những tình trạng nói trên mà giá chỉ bàn máy xách tay.

samsung galaxy note 9 bản f

Samsung Galaxy Note 9 bản F đến từ thị trường Pháp. 

Chiếc smartphone Galaxy Note 9 bản F chính là thiết kế xách tay thị trường Pháp nhưng lại không gặp bất kỳ trở ngày nào về khả năng trải nghiệm và dùng được 2 SIM. Nếu đem so sánh với bản Mỹ và Hàn thì bản F sẽ có nhiểu ưu điểm vượt trội mà chúng ta không nên bỏ qua. 

-    2 SIM:  Đặc quyền của bản công ty chính hãng thì 2 SIM, bản xách tay chỉ có 1 SIM (Mỹ, Hàn) nhưng bản Hàn có thể độ lên 2 SIM. Tuy nhiên, chiếc Note 9 bản F là bản quốc tế nên dùng 2 SIM bình thường như hàng công ty mà không phải độ SIM phiền phức. 

đánh giá note 9 bản f thiết kế

Hình thức ngoài của thiết kế này giống với bản Hàn và bản chính hãng khi không có logo Galaxy Note 9. 

-    Dùng được Samsung quà tặng: Đây là hạn chế chung của bản Hàn và cả bản Mỹ khi 2 model đến từ thị trường này sẽ không được hỗ trợ như bản chính hãng. Ngược lại bản F sẽ dùng được bình thường. 

-    Không gặp hạn chế ký tự tin nhắn và tắt được tiếng camera chụp ảnh: Hạn chế gây khó chịu nhất cho người dùng chính là giới hạn 160 ký tự trong tin nhắn và không thể tắt tiếng camera khi chụp ảnh. Ngược lại bản công ty và bản F hoàn toàn làm được điều này một cách dễ dàng. 

galaxy note 9 bản f máy

Note 9 bản F được bán ra với hình thức mới 100%, fullbox, full phụ kiện. 

Về thông số cấu hình sẽ giống hoàn toàn với hàng chính hãng khi được trang bị con chip Exynos 8895 đi kém là thanh RAM 6GB, bộ nhớ 128GB. Ngoài ra còn có thêm thẻ nhớ ngoài có dung lượng lên đến 512GB cho người dùng không gian lưu trữ lớn hơn. 

Các thông số khác sẽ giống với các các phiên bản là màn hình lớn 6.4 inch, màn hình cong Super AMOLED, độ phân giải Quad HD+. Bên trong còn có viên pin lên 4000 mAh có thể dùng đến 2 ngày. 

đánh giá note 9 bản f màn hình

Màn hình Note 9 lớn 6.4 inch, độ phân giải Quad HD+, công nghệ màn hình Super AMOLED.

Bút S Pen của Samsung Note 9 bản F cũng được nâng cấp, đặc biệt nhất chính là khả năng kết nối Bluetooth có thể điều khiển như một điều khiển từ xa trong khoảng cách 9 mét. Bút này có thể sạc pin nhanh chỉ cần 1 phút sạc xài 30 phút hoặc tương đương 20 lần bấm. 

Note 9 bản F đang bán ra tại Đức Huy Mobile là máy mới 100%, full box và đầy đủ phụ kiện và bảo hành 12 tháng phần cứng trên main. 

Nếu có nhu cầu mua trả góp thì chúng ta chỉ cần mang theo CMND + BLX và trả trước 30% giá trị sản phẩm là có ngay một chiếc Note 9 quốc tế mới keng về dùng, số còn lại sẽ được trả trong 6 đến 12 tháng. Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM (Đối diện nhà hát Hoà Bình). Hotline: 0962.85.85.85 - 0963.48.48.48.

Xem thêm bài viết: So sánh Galaxy Note 9 Chính hãng - Mỹ - Hàn: Chênh nhau tiền triệu, đáng cân nhắc

Bình luận

Trả lời
Gia Lai có cửa hàng không nhỉ.
Đức Huy Mobile QTV
Chỉ có ở TP.HCM thôi ạ

Trả lời
hà nội mua trả góp kiểu gì vậy shop
Đ Đức Huy Mobile
Bạn có thể trả góp qua thẻ tín dụng

Trả lời
Mấy update phần mền thì sao ạ
Đức Huy Mobile QTV
Update OTA bình thường ạ

Trả lời
Có màu gì bạn
Đức Huy Mobile QTV
Đủ màu luôn ạ

Trả lời
Note 9 bản f có ram 8gb ko a giá bao nhiêu