0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Galaxy Note 8 và iPhone 8 cùng ra mắt, bạn sẽ xem sự kiện nào?

DuchuymobileNgày đăng: 08/11/2017Lượt xem: 1522

Samsung Galaxy Note 8 đã tiết lộ thời gian ra mắt cũng như ngày mở bán. Điều thú vị là lộ trình này lại trùng khớp với thời điểm iPhone 8 ra mắt.

hinh-anh-samsung-galaxy-s8-duchuymobile

Note 8 sẽ có thời gian đặt hàng ngắn hơn so với S8.

Theo trang tin công nghệ Sammobile​, Samsung Galaxy Note 8 sẽ trình làng vào ngày 23/8 tới đây và chính thức lên kệ vào ngày 15/9. Đồng thời, người dùng tại thị trường Hàn Quốc đã có thể đặt trước Galaxy Note 8 từ ngày 1 - 10/9. Có vẻ như, thời gian này khá ngắn so với chiếc Galaxy S8 ra mắt hồi đầu năm.

Khách hàng đặt trước sẽ nhận được máy từ ngày 11 - 14/9, nhiều hơn thời gian giao máy của S8 à 1 ngày. Như vậy, Samsung đang cố gắng giảm thiểu các bất tiện cho người dùng cũng như đánh giá được nhu cầu cụ thể về các tùy chọn màu sắc.

hinh-anh-samsung-galaxy-note-8-duchuymobile

Hình ảnh thực tế Galaxy Note 8 rò rỉ gần đây.

Samsung Galaxy Note 8 được kỳ vọng là sẽ phá vỡ kỷ lục 1 triệu đơn đặt hàng tại Hàn Quốc của Galaxy S8 tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, các nhà mạng lớn tại Hàn cũng mong thiết bị sẽ mang lại doanh số tốt với những nâng cấp đáng giá và an toàn hơn chiếc Galaxy Note 7 bị thu hồi trước đó.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là nhiều khả năng ngày mở bán của Note 8 sẽ trùng với thời điểm ra mắt của iPhone 8. Bởi vì trước nay, Apple luôn có truyền thống ra mắt iPhone 8 vào giữa tháng 9 và bán ra khoảng 1 tuần sau đó.

hinh-anh-iphone-7s-plus-va-iphone-8-duchuymobile

Samsung Galaxy Note 8 sẽ phải đối đầu với 3 tân binh nhà "Táo khuyết"

Như vậy, iPhone 8 và Galaxy Note 8 hứa hẹn sẽ có một cuộc cạnh tranh doanh số vào trung tuần tháng 9 tới. Bạn sẽ chọn model nào trong hai chiếc flagship được mong chờ này?

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận