0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Galaxy Note 8 sở hữu màn hình vô cực tỷ lệ 18.5:9, camera kép

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 05/21/2020Lượt xem: 872

Thông tin này đến từ Newsis, được cho là trích dẫn từ một quan chức Samsung. Galaxy Note 8 trong những ngày gần đây liên tục lộ diện và có ngoại hình khá giống với mẫu Galaxy S8, cùng với đó là màn hình đạt tỷ lệ 18.5:9. Với tỷ lệ màn hình và độ rộng như vậy, Galaxy Note 8 sẽ có kích thước như Galaxy S8 Plus, điều này cho phép bạn sử dụng máy trên một tay mà không bị quá khổ.

galaxy-note-8-so-huu-man-hinh-vo-cuc-ty-le-185e9-camera-kep

Một báo cáo khác cũng cho biết, kích thước màn hình của Galaxy Note 8 sẽ lớn hơn 0.6 inch so với màn hình Galaxy Note 7, điều này có nghĩa là nó rộng 6.3 inch, trùng khớp với những thông tin gần đây.

Về lịch trình ra mắt, báo cáo xác nhận Galaxy Note 8 sẽ trình làng vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 tới. Thú vị là báo cáo này cho rằng Samsung vẫn chưa quyết định vị trí đặt cảm biến vân tay ở đâu cho dù thời gian ra mắt đang rất cận kề.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 Blue Coral bất ngờ xuất hiện

Ngoài ra, báo cáo cũng cho biết Galaxy Note 8 sẽ trang bị một bộ camera kép mặt sau và đây sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung có camera kép. Tuy nhiên, các thông tin mới đây cho rằng Galaxy C10 mới là smartphone đầu tiên của Samsung sở hữu camera kép.

Cũng mới hôm qua, có tin đồn cho rằng Galaxy Note 8 vẫn sử dụng cảm biến vân tay ở mặt sau, ngoài ra, máy sẽ chạy trên vi xử lý Snapdragon 836 mới nhất của Qualcomm.

Duchuymobile.com (TGDD)

Bình luận