0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Galaxy A90: camera selfie trượt, cảm biến vân tay dưới màn hình

Thi Thư Ngày đăng: 04/02/2019Lượt xem: 539

Mới đây, sản phẩm tiếp theo dòng Galaxy A của Samsung mang tên Galaxy A90 đã lộ thiết kế thông qua hình ảnh ốp lưng sản phẩm với camera selfie trượt.

samsung-galaxy-a90-moi

Samsung Galaxy A90 mới sẽ có camera selfie vô cùng ấn tương. 

Điều này hoàn toàn hợp lý vì trước đó, hãng này cũng xác nhận rằng sản phẩm Galaxy A90 của hãng sẽ không có thiết notch nên nhiều khả năng sẽ được thay bằng camera Pop – up dạng bật lên kéo xuống.

Theo hình ảnh ốp lưng cho thấy, sẽ có một lỗ khoét dành để camera selfie bật lên khi chụp. Còn ở mặt sau máy sẽ trang bị một cụm bào gồm 3 camera đi kèm đèn LED. Theo một số thông tin thì camera chính sẽ có độ phân giải 48MP kèm với 1 cảm biến gốc rộng và một cảm biến khác.

samsung-galaxy-a90-lo-thiet-ke

Hình ảnh được cho là Galaxy A90 mới của Samsung. 

Phần ốp phía sau không hề có chỗ cho vân tay nên khả năng lớn nhất máy sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình. A90 là chiếc máy cao cấp nhất dòng A của Samsung nên được đầu tư cảm biến vân tay trong màn hình cũng không có gì bất ngờ.

Về thông số kĩ thuật, Samsung Galaxy A90 sẽ  được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 700 series kết hợp với 6 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong. Ngoài ra, máy sẽ được cung cấp viên pin 3.700 - 4.000 mAh, màn hình kích thước 6.4 inch và có độ phân giải là Full HD+.

Đây sẽ là chiếc smartphone đắt đỏ nhất dòng,  tuy nhiên giá chính xác hiện tại vẫn còn là ẩn số. Chúng ta có thể đợi đến sự kiện Galaxy A Event để có nhiều thông tin hơn về sản phẩm này.

Xem thêm bài viết: Samsung Galaxy A90 màn hình lớn 6,73 inch, sạc nhanh 25W

Bình luận