0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Flagship giá rẻ của Redmi lộ thông số: Snapdragon 855, 8GB RAM, camera 48MP, camera selfie 32 MP

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 04/26/2019Lượt xem: 223

Có thể nói một trong những chiếc điện thoại được mong chờ nhất hiện này đó chính là flagship giá rẻ chạy con chip Snaodragon 855 của Redmi. Mới đây sản phẩm này đã lộ một vài thông số.

flagship chạy con chip Snapdragon 855 của Redmi

Sau sự thành công vang dội của Redmi Note 7 và Redmi Note 7 Pro nhà Redmi vẫn đang chuẩn bị đánh một đòn lớn vào thị trường với một chiếc flagship giá rẻ.

Theo truyền thống, chiếc flagship này được dự đoán có cấu hình khủng nhưng giá lại tốt đến bất ngờ. Ngoài việc sẽ chạy con chip snapdragon 855 thì mới đây một vài thông số quan trọng kahsc cũng lộ diện.

Theo đó flagship nhà Redmi sẽ sở hữu màn hình 6.39 inch. Ngoài sức mạnh đến từ con chip model này cũng sẽ được hỗ trợ bởi bộ nhớ RAM 8GB và 128GB ROM.

Phía trước máy có camera 32MP phục vụ mục đích chụp ảnh selfie, đây là một mức camera selfie cao đáng kể so với các thế hệ trước. Phía sau là cụm 3 camera với cảm biến chính 48MP với ống kinh Sony và 2 cảm biến phụ 8MP và 13MP.

Tổng giám đốc Lu Weibing của Redmi còn tiết lộ thêm flagship này sẽ hỗ trợ NFC, vẫn có jack cắm tai nghe 3.5mm, cung cấp hiệu suất mạnh mẽ, camera tốt hơn cùng tỷ lệ màn hình lớn so với thân máy.

Theo một vài hình ảnh máy có thể sở hữu một màn hình không khiếm khuyết nhưng chưa được xác nhận.

Chiếc flagship Redmi này sẽ sớm được ra mắt vào tầm tháng 5 - 6 năm nay với mức giá rẻ nhưng hiện tại chưa biết chính xác sẽ là bao nhiêu.

Xem thêm bài viết: Video trên tay flagship chạy con chip Snapdragon 855 của Redmi: 3 camera sau, màn hình đục lỗ 

Bình luận