0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Đừng vội mua AirPods 2, AirPods vẫn ngon giá chỉ 4.19 triệu đồng

Thi Thư Ngày đăng: 04/04/2019Lượt xem: 282

Tai nghe AirPods đang có giá bán ra tại Đức Huy Mobile chỉ 4.19 triệu đồng, một mức giá quá hời cho người dùng thành vì chọn AirPods 2 đắt đỏ. 

tai nghe airpods mới

Tai nghe Apple AirPods đang có giá bán tốt tại Đức Huy Mobile. 

Nhu cầu sửa dụng tai nghe không dây AirPods đi kèm chiếc iPhone thân yêu đang dần trở nên phổ biến hơn, dù mức giá của nó khá đắt đỏ. Tuy nhiên, sự kiện ra mắt chiếc tai nghe không dây AirPods 2 đã làm giá bán của phiên bản trước bắt đầu hạ nhiệt và hợp lý hơn. 

tai nghe airpods mới nguyên seal

Hàng mới 100%, nguyên seal, fullbox. 

Tại Đức Huy Mobile, Apple AirPods chính hãng đang được bán với mức giá giảm kịch sàn chỉ còn 4.19 triệu đồng. Hình thức là mới 100%, fullbox, nguyên seal. Nên khi mua hàng, các bạn sẽ được bảo hành chính hãng tại các trung tâm của Apple tại Việt Nam. Đổi mới 1-1 trong 12 tháng nếu có lỗi phát sinh từ nhà sản xuất.

Vì sao đừng vội mua AirPods 2 mà chỉ cần mua AirPods tại thời điểm này? 

Sự kiện ra mắt AirPods 2 đã không làm hài lòng các iFan vì chiếc tai nghe không dây thế hệ mới này dường như không có quá nhiều nâng cấp so với thế hệ trước. Điểm khác biệt chỉ là con chip mới hơn và giá bán cao hơn. 

tai nghe airpods chính hãng

AirPods là vẫn kết nối với các thiết bị iPhone đời cũ như iPhone 5s. 

Thế nên người dùng đang cần một trải nghiệm âm nhạc tốt, giá hợp lý thì Apple AirPods cũ vẫn là lựa chọn thông minh nhất thời điểm hiện tại. Thiết kế tai nghe của Apple cũng như tai nghe có dây và bỏ dây nên khá gọi nhẹ dễ sử dụng. Chất âm thanh của tai nghe phù hợp với nhiều loại nhạc hơn từ nhạc EDM đến những bản nhạc nhẹ. 

Một điểm đánh giá khác của tai nghe Bluetooth AirPods là vẫn kết nối với các thiết bị iPhone đời cũ. Ngay cả khi các bạn đang dùng iPhone 5s từ rất lâu nhưng hoàn toàn có kể kết nối được với Apple AirPods, và chất lượng kết nối âm thanh hoàn toàn ổn định, mượt.

Xem thêm bài viết: AirPods 2 vừa ra mắt thời lượng pin trâu hơn và sạc không dây

Bình luận