0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Dock sạc cho tất cả các dòng iPhone, giá dưới 400 ngàn đồng

DuchuymobileNgày đăng: 03/16/2017Lượt xem: 1766

Từ thế hệ iPhone 5 sử dụng cổng lightning trở đi là có thể sử dụng dock sạc Baseus mà không cần quan tâm đến kích thước máy hay kiểu triết lý vuông vắn hoặc bo tròn.

de-sac-dock-sac-iphone-baseus-duchuymobilecom

Dock sạc iPhone hiệu Baseus tương thích với các thiết bị iPhone 5 trở đi.

Giá bán cho dock sạc iPhone Baseus dừng ở mức 399.000 đồng, đây là một mức giá tốt cho các dòng phụ kiện của smartphone đến từ Apple.

Bảo vệ iPhone an toàn khi sạc

Để tránh trường hợp iPhone bị trầy xước, nhất là khi không sử dụng ốp lưng, dock sạc iPhone Baseus là chọn lựa đáng lưu tâm. Thiết bị giúp iPhone luôn được giữ trong tình trạng thẳng đứng, không tiếp xúc với các mặt phẳng nào gồ ghề.

Dock sạc iphone

Không gian tiếp xúc bằng cao su mềm mại giúp bảo vệ tuyệt đối cho iPhone.

Đồng thời, phần không gian tiếp xúc giữa iPhone và dock sạc được làm bằng cao su mềm mại, giúp đảm bảo phần cạnh đáy của máy không bị trầy xước khi sạc.

Dock sạc iphone 2

Kiểu thiết kế để hở không gian cho phần loa của iPhone cũng giúp dock sạc Baseus đảm bảo trải nghiệm âm thanh thú vị trên iPhone. Bạn có thể để máy đứng thẳng và xem video mà không cầm phải cầm nắm thiết bị.

Thiết kế nhỏ gọn, kết nối với cổng audio

Dock sạc Baseus có vóc dáng nhỏ gọn, tinh tế, dễ dàng bỏ túi trong mọi chuyến hành trình. Dock sạc mang đến cổng kết nối lightning, không gian cắm sạc lớn nên tương thích với tất cả các thiết bị từ iPhone 5 trở đi mà không hạn chế kích thước như nhiều dock sạc khác.

mua Dock sạc

Thiết bị nhỏ gọn, vóc dáng chất liệu nhựa cao cấp nhẹ nhàng, dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Sản phẩm được bán ra kèm theo một cáp kết nối, một đầu chuẩn lightning, một đầu có thể kết nối với củ sạc iPhone, cổng kết nối laptop, pin sạc dự phòng, hoặc kết nối với cổng audio để phát âm thanh ra loa.

giá Dock sạc

Nhìn chung, đây là một phụ kiện đáng mua với các tín đồ iOS, khi vừa đáp ứng được chức năng trang trí vừa giúp bảo vệ iPhone tránh được những trầy xước, va đập. Đồng thời, dễ dàng kết nối với các thiết bị khuếch tán âm thanh, mang đến những trải nghiệm thú vị.

Duchuymobile.com

Bình luận