0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Điểm tin 29/06: Redmi Pro 2 cấu hình khủng, iPhone 7 Lock chiếm ưu thế

DuchuymobileNgày đăng: 07/02/2020Lượt xem: 591

Xiaomi Redmi Note 2 tiếp tục để rò rỉ thông tin cấu hình khiến các fan háo hức. Trong khi đó, ở phân khúc cận cao cấp, iPhone 7 được lòng hơn bản quốc tế.

camera-iphone-7-lock-duchuymobile

iPhone 7 Lock thu hút được nhiều sự chú ý của các tín đồ công nghệ trong hôm nay.

Cấu hình Xiaomi Redmi Pro 2 rò rỉ

Xiaomi Redmi Pro 2 được kỳ vọng là bản nâng cấp mạnh mẽ của Redmi Pro ra mắt năm ngoái. Dự kiến, Xiaomi Redmi Pro 2 sẽ được trang bị camera kép được cung cấp bởi 2 ông lớn Samsung và Sony.

xiaomi-redmi-pro-2-lo-cau-hinh-duchuymobile

Thông tin được cho là cấu hình rò rỉ của Redmi Pro 2.

Thêm vào đó, cấu hình Redmi Pro 2 còn được trang bị thanh RAM 3GB và con chip Snapdragon 660 tầm trung mạnh mẽ. Tuy nhiên, dường như những thông tin này chưa đủ làm thỏa mãn nhiều tín đồ công nghệ.

>>Xem thêm: Xiaomi Redmi Pro 2 tiếp tục lộ cấu hình, đâu mới là thật?

iPhone 7 Lock chiếm ưu thế hơn bản quốc tế

iPhone 7 Lock là phiên bản có mức giá tốt hơn bản quốc tế và chính hãng đến vài triệu. Điều này khiến nhiều tín đồ công nghệ lo ngại về chất lượng trải nghiệm của iPhone 7 Lock giá rẻ.

iphone-7-lock-chiem-uu-the-duchuymobile

iPhone 7 Lock sở hữu ngôn ngữ thiết kế lẫn sức mạnh tương đương bản quốc tế và chính hãng.

Tuy nhiên, sau khi so sánh iPhone 7 Lock và bản quốc tế thì mua iPhone 7 Lock cũ giá rẻ trở thành sự lựa chọn của nhiều tín đồ công nghệ. Thêm vào đó, người dùng còn có nhiều lựa chọn khác với mức giá dễ thở hơn tại Duchuymobile.com như:

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Ngoài việc chọn mua chiếc smartphone ưng ý hợp và hợp túi tiền thì các bạn cũng nên tìm hiểu một số thủ thuật hỗ trợ cho quá trình sử dụng điện thoại của mình. Cách bật đèn Flash khi có cuộc gọi hay thông báo là một trong những mẹo hay và hữu ích dành cho những tín đồ công nghệ.

Duchuymobile.com

Bình luận