0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Điểm tin 20/06: Samsung liên tục đẻ trứng vàng, iPhone 7 Plus một mình một cõi

DuchuymobileNgày đăng: 05/30/2024Lượt xem: 1860

Samsung chuẩn bị ra mắt loạt smartphone cao cấp vào những tháng cuối năm. Trong khi đó, iPhone 7 Plus đang xưng vương phân khúc tầm 12 triệu.

Samsung Galaxy S8 Active chuẩn bị ra mắt

Samsung Galaxy S8 Active là smartphone nồi đồng cối đá rất được mong chờ trong năm nay. Khi bộ đôi S8/S8 Plus ra mắt, không ít Samfan lo ngại vì ngoại hình sang trọng nhưng lại vô cùng mỏng manh của bộ đôi flagship.

Galaxy-s8-active-duchuymobile

Samsung Galaxy S8 Active đạt chuẩn độ bền quân đội Mỹ

Galaxy S8 Active sẽ mang đến cảm giác yên tâm hơn với lớp "áo giáp" đạt chuẩn quân đội nhưng phải hy sinh màn hình vô cực quyến rũ. Tuy nhiên, bù lại thời lượng pin Samsung Galaxy S8 Active sẽ được tăng lên đáng kể

>> Xem thêm: Samsung Galaxy S8 Active chuẩn quân đội đầy mạnh mẽ sắp ra mắt

Galaxy Note 7 FE và Note 8 thay phiên nhau né iPhone 8

Cả Samsung Galaxy Note FE và Note 8 đều chọn thời điểm lên sàn sớm hơn siêu phẩm nhà Táo tầm 1 tháng. Vốn dĩ điều này gần như đã trở thành truyền thống của Samsung khi ra mắt các dòng flagship của mình.

samsung-galaxy-note-7-fe-geekbench-duchuymobile

Galaxy Note FE sẽ được trình làng sớm

Nếu như Galaxy Note 8 sẽ ra mắt vào tuần thứ 3 của tháng 8 thì chiếc Note 7 tân trang hứa hẹn sẽ lên kệ cuối tháng 7 sau nhiều lần trì hoãn.

samsung-galaxy-note-8-xac-nhan-thoi-gian-dia-diem-ra-mat

Hình ảnh Galaxy Note 8 liên tục lộ diện, mới nhất là thông tin ngày ra mắt

Về cơ bản, Galaxy Note FE sẽ chỉ khác biệt về dung lượng pin so với chiếc Note 7 bị thu hồi trước đó. Trong khi đó, Samsung Galaxy Note 8 sẽ sở hữu ngôn ngữ thiết kế như S8/S8 Plus nhưng cấu hình mạnh mẽ hơn nhiều.

Xem thêm: 

iPhone 7 Plus Lock giá rẻ hút khách

Trong số những phiên bản iPhone 7 Plus hiện hành trên thị trường thì bản khóa mạng có giá bán tốt nhất nhưng trải nghiệm lại tương đương. Chễm chệ ở phân khúc hơn 2 triệu, hầu như không có đối thủ nào có thể vượt mặt iPhone 7 Plus Lock về cả thiết kế lẫn hiệu năng.

tren-tay-iphone-7-plus-lock-duchuymobile

iPhone 7 Plus Lock tiếp tục giảm giá bán mạnh tại Duchuymobile.com

Thực tế, iPhone 7 Plus Lock sẽ còn có thể "sống sót" tới 4 -5 năm nữa và vẫn đáp ứng tốt mọi tác vụ của iFan. Thêm vào đó, hình ảnh iPhone 7 Plus Lock lại vô cùng hấp dẫn khiến các tín đồ công nghệ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

>>Xem thêm: iPhone 7 Plus giá 12 triệu vẫn chưa tìm được đối thủ xứng tầm

Nokia 3 chính hãng lên kệ, giá hấp dẫn

Nokia 3 chính hãng đã chính thức lên kệ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các tín đồ công nghệ. Nokia 3 là đại diện của HDM Global tiếp chiến trong phân khúc giá rẻ nhưng thiết kế lẫn cấu hình cũng không phải dạng vừa.

man-hinh-nokia-3-duchuymobile

Nokia 3 chiếc smartphone giá rẻ đáng mua nhất phân khúc

Hiện tại, Nokia 3 chính hãng tại Duchuymobile.com đang giữ giá rất tốt khi dừng ở mức 2.890.000 đồng. Tính đến thời điểm này, kế hoạch trở lại của Nokia khá thuận lợi khi những sản phẩm mới đều được đánh giá cao.

>> Xem thêm: Nokia 3 chính hãng gia nhập đường đua phân khúc 2 triệu

Duchuymobile.com

Bình luận