0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Điểm tin 19/06: LG G6 Plus 6GB trình làng, Galaxy Note 5 gây náo loạn thị trường

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 05/21/2020Lượt xem: 1980

LG G6 Plus cao cấp đã chính thức ra mắt tại quê nhà. Trong khi đó, Galaxy Note 5 chính hãng và xách tay lại khiến người dùng công nghệ bối rối.

Samsung Galaxy S8 Plus RAM 6GB có thêm đối thủ

Việc LG G6 Plus ra mắt sẽ làm cho cuộc chiến dung lượng RAM càng thêm sôi động. Cụ thể, flagship Galaxy S8 Plus RAM 6GB sẽ có nguy cơ đánh mất ngôi vương trong tay đối thủ từ quê nhà.

lg-g6-plus-ra-mat-duchuymobile

LG G6 Plus dung lượng RAM khủng sẽ là đối thủ nặng ký của Galaxy S8 Plus

Tổng thể, LG G6 Plus không khác biệt so với bản tiêu chuẩn ngoại trừ thanh RAM khủng 6GB. Smartphone RAM 6GB sẽ chính thức lên kệ tại Hàn Quốc vào đầu tháng 7 tới và khi đó giá bán LG G6 Plus cũng sẽ được tiết lộ.

>>Xem thêm: LG G6 Plus RAM 6GB chính thức ra mắt, giá bán vẫn còn là ẩn số

Samsung Galaxy Note 5 hỗn chiến

Hiện tại, Samsung Galaxy Note 5 chính hãng và hàng xách tay Mỹ đang quyết đấu để giành lấy sự quan tâm của người dùng. Cả 2 phiên bản đều đang có giá rất tốt và cấu hình tương đương nhau nên các tín đồ càng lúng túng khi quyết định chọn mua Galaxy Note 5.

mua-samsung-galaxy-note-5-my-duchuymobile

Note 5 Mỹ và Note 5 chính hãng Việt Nam cạnh tranh nhau về giá

>>Xem thêm: Mua Samsung Galaxy Note 5: Hàng Mỹ 5 triệu hay công ty 8 triệu?

Trong khi đó, Samsung Galaxy J7 Pro lại đang oanh tạc ở phân khúc tầm trung ngay khi vừa ra mắt với nhiều ưu điểm hấp dẫn. Có vẻ như, Samsung đang cố thu hút sự chú ý của người dùng để chuẩn bị cho sự trở lại của Note 7 tân trang cũng như Note 8 ra mắt.

Điên thoại cỏ vẫn còn sức hút

Top 5 điện thoại cỏ vẫn còn hấp dẫn cộng đồng công nghệ không chỉ vì độ bền mà còn vì khả năng giải trí không thua kém gì smartphone. Trong đó, nổi bật nhất có lẽ chính là chiếc Nokia 3310 huyền thoại trong diện mạo mới với nhiều tính năng mới mẻ.

man-hinh-nokia-3310-2017-duchuymobile

Nokia 3310 (2017) là mẫu điện thoại cơ bản được mong đợi nhất

Bên cạnh đó, những ai không quan tâm đến cuộc đua cấu hình hiện nay còn có thêm lựa chọn với bộ đôi smartphone RAM 2GB giá 2 triệu. Cả Sky A900 và InFocus M560 đều có những tính năng hấp dẫn, thiết kế đẹp và cấu hình ổn định.

man-hinh-sky-a900-cty-duchuymobile

Sky A900 hàng mới 100% nguyên seal tiếp tục có giá bán hấp dẫn

Ngoài ra, việc iPhone 8 xuất hiện ngoài đời thực cũng khiến các iFan càng thêm mong ngóng ngày flagship trình làng. Bên cạnh đó, nhiều thủ thuật hay cũng được giới thiệu trong hôm nay.

Duchuymobile.com

Bình luận