0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Điểm tin 14/06: Samsung Galaxy Note 8 sợ đối mặt với iPhone 8, HTC 10 Evo giá 3 triệu đáng mua

DuchuymobileNgày đăng: 07/13/2020Lượt xem: 927

Samsung Galaxy Note 8 bất ngờ thay đổi ngày re mắt để né tránh đối thủ. Trong khi đó, HTC 10 Evo đang náo loạn phân khúc 3 triệu với những ưu điểm ăn tiền.

Ngoài ra còn nhiều thông tin thú vị khác được cập nhật trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó còn có những gợi ý giúp việc sử dụng smartphone của bạn tốt hơn.

Samsung Galaxy Note 8 ra mắt sớm hơn dự kiến

Samsung Galaxy Note 8 diện kiến người hâm mộ sớm hơn thời gian đã định trước đó 1 tháng khiến các tín đồ công nghệ rất phấn khích. Đây được xem là động thái né tránh đối thủ có chủ đích của Samsung.

diem-tin-14-06-duchuymobile-1

Khi ra mắt, Note 8 hứa hẹn sẽ là phablet mạnh mẽ nhất với trang bị vi xử lý Snapdragon 836. Điều đáng tiếc là giá bán Samsung Galaxy Note 8 vẫn là điều bí mật đối với người dùng công nghệ.

>>Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 sẽ ra mắt sớm hơn, né iPhone 8

Có nên mua Samsung Galaxy J7 Pro?

Samsung Galaxy J7 Pro được đánh giá là phiên bản nâng cấp đáng giá của J7 Prime. Ngoài thay đổi lớn về thiết kế, J7 Pro giá rẻ còn được trang bị nhiều tính năng chỉ xuất hiện trên những smartphone Samsung cao cấp.

diem-tin-14-06-duchuymobile-2

Đáng chú ý nhất chính là camera Samsung Galaxy J7 Pro với khẩu độ mở rộng, cho khả năng thu nhận ánh sáng tốt hơn. Câu hỏi có nên mua Samsung Galaxy J7 Pro cũng nhanh chóng được giải đáp chỉ trong tích tắc.

>>Xem thêm: Có nên mua Samsung Galaxy J7 Pro nhiều cải tiến, giá hấp dẫn?

HTC 10 Evo thống trị phân khúc 3 triệu

Là bản sao cao cấp của HTC 10 nên ngay khi về phân khúc phổ thông HTC 10 Evo giá rẻ nhận được rất nhiều sự quan tâm. Có thể nói đây là món hời lớn mà các tín đồ công nghệ không nên bỏ lỡ.

diem-tin-14-06-duchuymobile-3

Mặc dù HTC 10 Evo cũ nhưng hình thức vẫn còn đẹp như mới và chất lượng trải nghiệm được đánh giá cao. Thêm vào đó, hiếm có smartphone nào trong phân khúc 3 triệu lại được trang bị tính năng chống nước, chống bụi như HTC 10 Evo.

Samsung Galaxy S8 Plus RAM 6GB dẫn đầu cuộc chiến RAM

Samsung Galaxy S8 Plus RAM 6GB đang là đối thủ mạnh nhất trong cuộc đua dung lượng RAM của các ông lớn. Ngoài sức mạnh ngang tầm khủng long, Galaxy S8 Plus 6GB còn sở hữu nét đẹp hút hồn với màn hình vô cực tỷ lệ 18.5:9.

diem-tin-14-06-duchuymobile-4

Theo sát Galaxy S8 RAM 6GB lúc này có lẽ là chiếc Xiaomi Mi MIX đến từ Trung Quốc. Ngoài ra, những chiến binh còn lại hầu như ngang tài ngang sức, góp phần khuynh đảo thị trường.

Duchuymobile.com

Bình luận