0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Điểm tin 10/05: OnePlus 5 lộ ảnh với 4 camera, S7 về giá 6 triệu hút khách

DuchuymobileNgày đăng: 12/09/2022Lượt xem: 1080

OnePlus 5 lộ bản thiết kế với tận 2 cụm camera kép và Galaxy S7 đang có sức mua khá cao sau khi về giá dưới 6 triệu là 2 tin tức nổi bật nhất hôm nay.

OnePlus 5 đang gây sự chú ý của các tín đồ công nghệ khi càng gần kề ngày ra mắt. Trong khi đó, bộ 3 smartphone chống nước của Samsung lại có giá rất tốt để mừng cho siêu phẩm Galaxy S8 Plus RAM 6GB vừa lên kệ.

OnePlus 5 đánh bật các flagship ở mọi phương diện

OnePlus 5 sẽ là một con khủng long bạo chúa khi quyết ăn thua đủ với các smartphone cao cấp về mọi mặt. Có vẻ như, cấu hình OnePlus 5 vẫn chưa khiến nhà sản xuất yên tâm về ngôi vị "kẻ hủy diệt flagshp".

oneplus-5-duchuymobile

Theo đó, OnePlus 5 đang được chăm chút rất tỉ mỉ ở khâu thiết kế và sẽ đi theo xu hướng chung của thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, tính năng camrea OnePlus 5 cũng bắt đầu được quan tâm với hai cụm camera kép cho cả mặt trước và mặt sau.

>>Xem thêm: OnePlus 5 thu hút với bản phác thảo mới, có tới 4 camera

Samsung Galaxy S7 "làm chủ" phân khúc giá dưới 6 triệu

Samsung Galaxy S7 là chiếc smartphone chống nước trong mơ của nhiều tìn đồ công nghệ. Tuy nhiên trước đây mức giá Galaxy S7 khá cao lại là rào cản lớn ngăn cách người dùng với model.

samsung-galaxy-s7-cu-gia-re-nhat-duchuymobile

Samsung Galaxy S7 cũ là sự lựa chọn tuyệt vời ngay tại thời điểm này với mức giá dễ thở hơn rất nhiều nhưng hình thức máy còn như mới và FullBox 100% với đầy đủ phụ kiện. Do đó, hiện tại Samsung Galaxy S7 cũ đang đè bẹp các đối thủ khác trong cùng phân khúc với sức mua khá cao.

Bên cạnh đó, ở phân khúc 7 triệu là cuộc chiến nảy lửa giữa Galaxy Note 5 và LG V20. Ngoài ra Sony Xperia X Ultra cũng đã "hiện nguyên hình" và chỉ chờ ngày ra mắt. 

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận